Học Kế toán thực hành ở đâu tốt nhất

Học Kế Toán Thực Hành ở Đâu Tốt Nhất

Review

Kế toán là nghề chưa bao giờ hết “hot”. Kế toán mang lại công việc ổn định, dễ phát triển cho nhiều bạn trẻ. Có người không qua lớp đại học chuyên ngành kế toán, nhưng khi ra trường lại thành công ở vị trí này. chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan
Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy kế toán thực hành, bạn chỉ cần gõ tìm kiếm trên Google sẽ cho ra rất nhiều các trung tâm dạy kế toán thực hành khác nhau, nhưng để biết được chất lượng của các trung tâm kế toán đó như thế nào thì cũng không phải chỉ nhìn sơ qua là biết được.

Bài viết sau đây, Đánh giá giáo dục sẽ gửi đến bạn đọc các tiêu chí lựa chọn trung tâm day kế toán thực hành uy tín cũng như các trung tâm dạy kế toán thực hành tốt nhất hiện nay.

Bài viết xem thêm: Nên học kế toán online ở đâu

I: Những bạn nào nên học kế toán thực hành

Bạn có nằm trong những đối tượng nên học kế toán thực hành dưới đây không?

Bạn đang muốn theo nghề kế toán học c&b ở đâu tốt

Bạn đang muốn theo nghề kế toán

Bạn là sinh viên kế toán Bạn đã tốt nghiệp kế toán nhưng chưa xin được việc do thiếu kinh nghiệm

Bạn đang làm kế toán nhưng muốn học thêm để thay đổi vị trí làm việc 

Bạn đã từng làm kế toán và muốn quay lại nhưng đã quên hết kiến thức

Nếu câu trả lời là có thì hãy theo dõi hết bài viết Học Kế Toán Thực Hành Ở Đâu Tốt Nhất của chúng tôi nhé,
Lợi ích của việc học kế toán thực hành:

 Lợi ích đầu tiên phải nói đến là bạn sẽ được học kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán của kế toán trưởng (Điều kiện là bạn phải lựa chọn được địa chỉ học kế toán uy tín, sẽ được phân tích ở phần sau đây)
 Được hệ thống lại kiến thức kế toán nên học kế toán ở đâu
 Biết được những công việc kế toán phải làm trong thực tế
 Bạn sẽ rõ ràng với quy trình kế toán thực tế trong doanh nghiệp khi được thực hành làm kế toán trên chứng từ thực tế
 …

Vậy tiêu chí để lựa chọn trung tâm dạy kế toán thực hành tốt nhất là gì

II: Tiêu chí để lựa chọn trung tâm dạy kế toán thực hành tốt nhất

• Trung tâm uy tín: Đứng trên lập trường của người làm về luật tôi đánh giá cao những trung tâm đã được cấp phép hoạt động, những chứng nhận do những trung tâm này cấp sẽ có giá trị pháp lý. Ngoài ra để được cấp phép thì trung tâm đó phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu gắt gao của sở giáo dục vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của trung tâm
• Chất lượng giảng viên: Giảng viên là những kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm tại các Công ty có tiếng.
• Chương trình đào tạo: Bao gồm cả phần nguyên lý kế toán ứng dụng thực tế, thời lượng thực hành với chứng từ phát sinh thường xuyên trong doanh nghiệp và thực hành trên các phần mềm kế toán được sử dụng nhiều trên 90%. surcharge là gì
• Học phí: hợp lý, không nên chọn chỗ quá rẻ, hay quá đắt, khoảng chừng 2,5 triệu đến 4 triệu là hợp lý nhất.
• Học liệu (chứng từ khi học): Chứng từ sống càng đa dạng càng tốt, đầy đủ các nghiệp vụ, các lĩnh vực.
• Các chính sách bảo vệ học viên: nên chọn những trung tâm hướng đến bảo vệ quyền lợi học viên như: cho học thử, hoàn học phí, …
• Địa điểm học: Nên chọn nơi gần hoặc dễ đi lại chỗ bạn ở. khóa học quản trị nhân sự
• Uy tín trung tâm: điều này đặc biệt quan trọng, bạn phải tìm hiểu kĩ càng, vì nhiều trung tâm quảng cáo sai sự thật nhằm mục đích kinh doanh là chính.

III: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất

1. Trung tâm kế toán Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh là một trong số ít các trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép hoạt động của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội. co form b là gì
Ngay từ đầu kế toán Lê Ánh đã gây được ấn tượng rất tốt và sự khác biệt chất lượng rõ ràng so với các trung tâm kế toán khác.
Với sự nhiệt huyết của mình, cô Lê Ánh – người sáng lập ra trung tâm Lê Ánh đã luôn cố gắng tìm kiếm và mời những kế toán trưởng giỏi nhất, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, kỹ năng sư phạm tốt để về giảng dạy tại trung tâm giảng dạy. Vì thế nội dung của khóa học kế toán tại trung tâm chủ yếu là thực hành và thực tế.
Nội dung của khóa học tại trung tâm bám sát thực tế, mức học phí thì khá hợp lý, khoảng tầm 3 triệu một khóa học. Đặc biệt trung tâm có chính sách học thử và hoàn lại học phí sau 3 buổi học đầu tiên, nếu như bạn cảm thấy không phù hợp với cách dạy tại trung tâm. khóa học xuất nhập khẩu online
Vì số lượng học viên đăng ký khá đông nên trung tâm liên tục mở các lớp học, cả vào giờ hành chính và ngoài hành chính để học viên dễ dàng lựa chọn. Dù lượng học viên khá đông tuy nhiên mỗi lớp học tại trung tâm chỉ khoảng 15 học viên một lớp, tạo điều kiện thầy cô sát sao với học viên.
Review khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất
Có một số điểm khác biệt của trung tâm Lê Ánh.

• 100% giảng viên đều là kế toán trưởng có trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề đang công tác tại những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có vốn điều lệ hàng trăm tỷ đồng. Công khai thông tin giảng viên lên website chính của trung tâm, để học viên biết rõ giảng viên mình học là ai, kinh nghiệm như thế nào?
• Trung tâm có dự án liên kết với các doanh nghiệp tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho các bạn học viên theo học tại trung tâm, nên các bạn cũng yên tâm hơn về việc làm khi tham gia học, đặc biệt là sinh viên mới ra trường.
• Mức học phí tại Kế toán Lê Ánh vô cùng ưu đãi, với sinh viên chỉ có 3.300.000vnđ, với người đi làm 3.500.000vnđ. Nếu bạn đăng ký khóa học từ 2 người trở lên thì sẽ được giảm 100.000vnđ/người/khóa học.
Trung tâm Lê Ánh chỉ mở các cơ sở tại hai thành phố lớn: Hà Nội và TP.HCM nên việc các bạn tỉnh khác muốn tham gia khóa học khá là khó khăn. Tuy nhiên hiện trung tâm đã mở các khóa học kế toán trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên và các khóa học kế toán online qua video đóng gói sẵn tạo điều kiều kiện cho các bạn ở xa hay không sắp xếp được thời gian vẫn có thể theo học được.

Thông tin địa chỉ lớp học

Tại Hà Nội:
• Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
• Tầng 2, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tại TPHCM
• Lầu 4, Thành Đạt Office, 132E CMT8, P10, Q3 , TP HCM
• 155 Võ Thị Sáu, P 6, Q 3, TP.HCM
• 189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP HCM
• 39L Miếu Nổi, P3, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Thông tin liên hệ:
• Website: https://ketoanleanh.edu.vn
• Facebook: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat/
• Hotline: 0904848855/ 0964695858
• Email: Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

2. Kế toán Hà Nội

Nhắc đến các trung tâm đào tạo kế toán chắc chắn bạn cũng đã từng nghe qua trung tâm này. Được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo kế toán thực hành ngắn hạn nhất tại Hà Nội. Tuy nhiên gần đây việc có quá nhiều trung tâm đào tạo kế toán ra đời làm giảm bớt đi vị trí của trung tâm, chất lượng cũng có nhiều ý kiến trái chiều phản hồi từ học viên

• Một số điểm mạnh của trung tâm: Có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành trong cả nước, học viên dễ dàng đăng ký lựa chọn địa điểm học gần mình, không mất thời gian đi lại.
• Nội dung đào tạo tại Kế toán Hà Nội khá đa dạng và nhiều kiến thức, tuy nhiên khóa học bên trung tâm thời lượng lý thuyết nhiều hơn thực hành, nên bạn nào thực sự chăm chỉ thì học tại đây cũng rất hay.
• Về học phí trung tâm cũng có khá nhiều chương trình ưu đãi, giảm học phí cho học viên, vì thế cũng thu hút được khá nhiều học viên là sinh viên theo học.

Địa chỉ liên hệ :
• Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
• Website: daotaoketoanhn.edu.vn

Kế Toán Hà Nội
3. Trung tâm kế toán Thiên Ưng

Nếu bạn là người mới trong kế toán hay sinh viên mới ra trường phải tìm kiếm thông tin kế toán trên mạng chắc chắn bạn sẽ biết đến kế toán Thiên Ưng.
Đây cũng là một trong những trung tâm có lượng bài viết nghiệp vụ kế toán nhiều nhất hiện nay, điều này cũng giúp ích rất nhiều cho sinh viên học tập hiệu quả hơn. Trung tâm này rất đầu tư vào việc cung cấp bài viết nghiệp vụ lên trên các trang website của mình, đầu tư quảng bá sản phẩm.
Trung tâm có khá nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi học phí rất hấp dẫn. Học viên tại trung tâm chủ yếu là sinh viên đến học để học thêm kinh nghiệm và xin dấu thực tập, vì thế nhiều giảng viên đứng lớp giảng dạy tại trung tâm có kinh nghiệm không được cao như các trung tâm khác.

Học Kế toán thực hành ở đâu tốt nhất
Khóa học của trung tâm được chia nhỏ ra thành nhiều nhiều khóa học ngắn hạn theo từng loại hình doanh nghiệp và sắc thuế riêng, đây vừa lợi thế giúp học viên nắm bắt kiến thức gói gọn, tuy nhiên lại gây ra khó khăn cho việc lựa chọn khóa học hợp lý, để nắm được đầy đủ kiến thức sẽ mất khá nhiều thời gian hơn và học phí cũng sẽ nhiều hơn.
Thông tin về lớp học
• Quận Cầu Giấy, Hoàng Mai, Long Biên.
• Website: ketoanthienung.vn
• Email: hotroketoan68@gmail.com

>>>>>>>.Bài viết xem thêm: Học Nguyên Lý Kế Toán Ở Đâu Tốt

Rate this post
Tagged

3 thoughts on “Học Kế Toán Thực Hành ở Đâu Tốt Nhất

  1. Có ai học kế toán ở bên trung tâm Lê Ánh cho mình hỏi xem học bên đó có tốt không? Mình đang tìm hiểu thấy cũng nhiều người khen. Đọc thêm bài này của add cũng thấy tin tưởng, nhưng vẫn muốn hỏi lại cho chắc chắn

    1. Cá nhân mình thấy , bên trung tâm Lê Ánh có nhiều khóa học mà ít thấy quảng cáo.Mình chỉ tình cờ biết được trung tâm này qua anh mình giới thiệu, sau đó mình cũng đã đi học thử ở đây, thấy chất lượng giảng viên khá tốt học phí thì hợp túi tiền so với nhiều trung tâm đào tạo khác, có rất nhiều bạn quan tâm đến chứng chỉ , chứng nhận sau khóa học.Nhưng mình nghĩ quan trọng là cái kiến thức học xong tiếp thu được bao nhiêu thôi

  2. Em đang muốn học kế toán online vì em ở tỉnh, k thể lên HN học được. Em ra trường được 1 năm rồi nhưng k làm về kế toán, hiện cũng quên khá nhiều kiến thức kế toán rồi. Công việc hiện tại lương thấp nên em muốn học lại kế toán và làm kế toán. Cho em hỏi trong số các trung tâm trên thì trung tâm nào dạy kế toán online tốt không ạ? Em muốn học trong khoảng 2 tháng thôi vì không có nhiều thời gian, admin giới thiệu em với nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *