Học Kế Toán Xây Dựng Ở Đâu Tốt

Review

Kế toán xây dựng là một mảng khá khó đối với kế toán. Vì xây dựng là 1 trong số các loại hình kế toán dùng hết các đầu tài khoản chi phí. Để hạch toán được đòi hỏi các bạn ngoài việc nắm vững nguyên lý kế toán thì cần có hiểu biết cũng như kinh nghiệm làm việc nhiều hơn các mảng khác.

Có khá nhiều các trung tâm dạy kế toán xây dựng, với lịch khai giảng thường xuyên, nhưng không phải trung tâm nào cũng được cấp phép và học xong có thể làm được việc luôn. Ở bài viết dưới đây,Đánh giá giáo dục sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được địa chỉ đào tạo kế toán xây dựng tốt  hiện nay.

>>>>>>>Bài viết xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất  

I: Những ai nên học khóa kế toán xây dựng?

Là người đang làm ở mảng khác như thương mại, sản xuất, muốn chuyển sang làm mảng xây dựng
Là các kế toán nhận dịch vụ công ty xây dựng làm thêm
Là các kỹ sư, kỹ thuật công trình muốn học để hiểu thêm về quy trình hình thành hồ sơ kế toán
Là giám đốc doanh nghiệp xây dựng học để quản lý
Là các kế toán hiện đang làm tại công ty xây dựng muốn học để hoàn thiện kỹ năng

II: Học Kế Toán Xây Dựng Ở Đâu Tốt Nhất

1, Tiêu chí lựa chọn trung tâm Kế toán xây dựng tốt nhất

Kế toán không phải là ngành nghề mới, doanh nghiệp nào cũng cần có kế toán, đặc biệt là kế toán thạo tay nghề, nhanh nhạy với các con số. Kế toán doanh nghiệp xây dựng phức tạp và nhiều nghiệp vụ hơn kế toán doanh nghiệp thương mại dịch vụ. Vì vậy khi chọn lựa khóa học kế toán xây dựng, bạn nên để ý những tiêu chí sau:

tiêu chí lựa chọn đào tạo kế toán xây dựng tốt nhất

– Trung tâm uy tín được cấp phép đào tạo: Hiện nay rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán được mở ra nhưng không phải trung tâm nào cũng được cấp phép hoạt động vì vậy khi lựa chọn các bạn cần cân nhắc tiêu chí này.

– Chất lượng giảng viên: Đây là tiêu chí quan trọng khi đưa ra quyết định học kế toán xây dựng ở đâu tốt. Giảng viên là người sẽ trực tiếp truyền dạy kiến thức và kinh nghiệm cho học viên. Giảng viên càng có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng càng học được nhiều, áp dụng được ngay vào trong công việc.

– Nội dung khóa học: học trên chứng từ thực tế, đảm bảo học viên nắm chắc kiến thức nền móng và thành thạo các phần mềm kế toán.

– Chất lượng đầu ra: 100% học viên khi đăng ký học đều quan tâm học xong khóa học mình có làm được việc không? Những phản hồi của học viên đã từng học là đánh giá khách quan nhất.

2, Review Học Kế Toán Xây Dựng Ở Đâu Tốt Nhất

Trung tâm đào tạo Kế toán Lê Ánh là lựa chọn tốt nhất và đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

Trung tâm Kế toán Lê Ánh được thành lập từ năm 2011, trong 10 năm trung tâm đã đào tạo được gần 12.000 học viên từ khóa cơ bản đến nâng cao. Cô Lê Ánh- giám đốc trung tâm hiện đang là giảng viên khoa Tài chính- Kế toán.Trong suốt quá trình giảng dạy và làm nghề cô hiểu được kế toán tại các doanh nghiệp hiện nay đang thiếu kiến thức thực tế và kinh nghiệm làm việc.

Với tâm trong nghề, cô mời những anh chị kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm hợp tác giảng dạy các khóa học kế toán tại trung tâm.

Chính những điều này đã giúp trung tâm Lê Ánh xây dựng được uy tín và thương hiệu chắc chắn, được nhiều học viên khen ngợi và giới thiệu mọi người đến học.

Hiện nay, kế toán Lê Ánh đã tổ chức các lớp kế toán xây dựng ngắn hạn tại Hà Nội và cả TPHCM, thực hiện kết nối tuyển dụng, giới thiệu học viên đến thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp.

 

Nội dung chương trình học khóa kế toán xây dựng trung tâm kế toán Lê Ánh

– Hướng dẫn đọc kỹ dự toán công trình.

– Xác định mức chi phí, khi xuất vật tư phải phù hợp với định mức theo dự toán từng công trình.

– Kiểm tra tình hình thực hiện các định mức chi phí vật tư, chi phí nhân công, chi phí sử dụng máy thi công và các chi phí dự toán khác.

– Kiểm tra các khoản chênh lệch so với định mức, các chi phí khác ngoài kế hoạch, các khoản thiệt hại, mất mát, hư hỏng.

– Phân bổ chi phí cho các CT phải tương ứng với thời gian và giá trị công trình.

– Lập và theo dõi bảng lương nhân công theo tiến độ thi công thực tế, nhật ký thi công đối với các máy thi công.

– Xác định chính xác mức tiêu hao nhiên liệu cụ thể đối với các máy phục vụ cho công trình xây dựng

– Lập báo cáo về chi phí sản xuất, tính giá thành công trình xây dựng.

– Lập báo cáo thuế tháng, quý, và lập báo cáo tài chính cuối năm.

– Giải trình số liệu với cơ quan thuế khi có yêu cầu thanh tra, quyết toán.

Thông tin liên hệ Trung tâm kế toán Lê Ánh

Hotline: 0904848855

Website: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh-nang-cao

Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

Bài viết trên đây, được đội ngũ biên tập viên của Đánh giá giáo dục tổng hợp từ các nguồn thông tin trên các diễn đàn kế toán uy tín về việc học kế toán xây dựng ở đâu tốt nhất. Các bạn có thể đóng góp thêm các địa chỉ đào tạo kế toán xây dựng uy tín mà bạn biết bằng cách Comment dưới bài viết này nhé.

Đánh giá giáo dục rất cảm ơn sự đóng góp của bạn đến cộng đồng.

>>>>>>Bài viết xem thêm : Học Nguyên Lý Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất  

Chúc các bạn luôn yêu nghề và sớm gặt hái được những thành công trong nghề kế toán!

5/5 - (1 bình chọn)
Tagged

17 thoughts on “Học Kế Toán Xây Dựng Ở Đâu Tốt

 1. Mình chưa có kinh nghiệm gì về kế toán. Giờ muốn học ngay kế toán xây dựng được không? Vì anh mình mở công ty, thấy mình thất nghiệp nên bảo về làm cho công ty a đấy. Không biết gì mà đi làm thì sợ sai. Có bạn nào giống mình không? cho mình xin lời khuyên với

  1. Làm việc cho công ty gia đình thì đơn giản thôi mà bạn, ít ra thì cũng không sợ bị đuổi việc :)) . Giờ chưa biết cái gì thì đi học cái đó thôi, vừa học vừa làm thực tế luôn là nhất luôn bạn ạ

 2. khóa học kế toán xây dựng học online có hiệu quả không các bạn? mình ở xa không đi học tại Hà Nội được. Mình đang làm kế toán nội bộ, muốn học thêm để có thể làm về thuế và báo cáo tài chính.

  1. nếu kinh nghiệm đi làm kế toán của bạn chưa nhiều thì nên chọn học kế toán xây dựng online trực tuyến bạn nhé. Học qua video quay sẵn không hỏi được giảng viên luôn sợ bạn không hiểu hết được bài. Mình thấy bên kế toán Lê Ánh có vẻ ok đấy.

 3. Mình nghe bảo học kế toán xây dựng này khó lắm, phải học và làm kế toán tổng hợp rồi. Vì các công trình xây dựng cũng hạch toán qua nhiều năm, cả tính giá công trình nữa. Nên cũng phải tìm trung tâm nào dạy uy tín nữa.

 4. Cảm ơn chia sẻ của page, cho em hỏi nếu em học ngành kinh tế chung chung thôi thì em đá ngang qua làm kế toán xây dựng được không? cơ hội việc làm ở ngành này như thế nào ạ?

  1. bạn vẫn làm kế toán xây dựng được nhưng sẽ phải học 1 thời gian khá dài bạn nhé. Để làm được kế toán thông thường cũng phải mất 4-5 tháng, học bên mảng xây dựng cũng mất khoảng 1,2 tháng nữa. Mà nghề kế toán đòi hỏi mình phải chăm lắm đấy bạn, lười không học và làm được đâu. Cơ hội việc làm thì nhiều nhưng để trụ được hay không thì do mình nữa.

 5. Lớp kế toán xây dựng này có yêu cầu đầu vào ko? mình làm kế toán được 10 năm nay rồi, nhưng chủ yếu làm bên mảng công nợ. Giờ muố học để chuyển sang làm tổng hợp.

 6. Sao thấy nhiều người muốn học kế toán thế. Lương có 5 -7 triệu mà làm thì cực ơi là cực làm thì nhàm chán cứ lặp đi lặp lại đến hồi báo cáo tài chính chạy sấp mặt. giờ thấy bán hàng trên trang thương mại điện tử là ok đó

 7. Mình muốn học kế toán xây dựng bạn nào biết chổ dạy chỉ mình với. Cảm ơn nhiều.

  1. bạn đã làm kế toán chưa? mình thấy các trung tâm giờ chỉ có khóa kế toán xây dựng dành cho những người đã làm kế toán thôi. Học cũng nhanh.

 8. Chào mọi người ạ, em đang tìm hiểu về khóa học kế toán xây dựng thực tế, mn cho em xin review về các trug tâm ở HN với ạ. Em cảm ơn!

  1. lớp off kế toán xây dựng ít có trung tâm mở bạn ạ. chủ yếu lớp online hoặc 1 kèm 1 thôi. Bạn đang làm kế toán chưa? làm rồi thì học nhanh thôi

 9. Dạ em muốn tìm nơi học Kế toán sản xuất ở Tp. Hồ Chí Minh. Em đã học xong chuyên ngành Kế Toán và đang làm tại Cty Thương mại. Học các buổi tối hoặc cuối tuần ạ.
  Mọi người có chỗ nào chỉ em với ạ. Em cám ơn nhé.

 10. Chào cả nhà
  Em đang làm kế toán công ty xây dựng
  Em muốn học về bốc khối lượng và dự toán
  AC biết chổ nào học hiệu quá, cho e xin với ạ
  Cảm ơn cả nhà

 11. Mình đang tìm lớp học kế toán xây dưng học online từ cơ bản ạ
  Anh chị em nào biết lớp nào uy tín bảo giúp em với ạ em cảm ơn ạ!

 12. Chào các a/c . E trước có học kế toán xd nhưng lâu rồi ko làm giờ e muốn học thêm ở thực tế ac nào có thể dạy thêm online cho e được ko ah?
  E cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *