Học kế toán thực hành ở đâu có ngay kinh nghiệm làm việc

Học kế toán thực hành ở đâu có ngay kinh nghiệm làm việc

Hỏi Đáp Review

Sinh viên kế toán mới ra trường làm gì để có kinh nghiệm làm việc. Học kế toán thực hành ở trung tâm uy tín sẽ được các kế toán trưởng kinh nghiệm hướng dẫn giúp có được kiến thức và kỹ năng xử lý công việc thực tế

Kinh nghiệm làm việc chỉ có được khi bạn làm việc thực tế. Vậy những con đường giúp sinh viên kế toán có được kinh nghiệm làm việc

Tham khảo: Học kế toán trưởng ở đâu tại TPHCM

Học kế toán thực hành ở đâu để có kinh nghiệm

 • Cách 1: Học kế toán thực hành ở trung tâm các khóa học về quản trị nhân sự
 • Cách 2: Xin thực tập kế toán ở các doanh nghiệp
 • Cách 3: Học hỏi kinh nghiệm từ những anh/chị đang làm kế toán

Đây là 3 cách được nhiều bạn sử dụng với mục đích có được kinh nghiệm làm kế toán. Vậy cách nào tối ưu nhất?

Đánh giá cách 1: Học kế toán thực hành, thực tế tại trung tâm được đánh giá là phương pháp có được kinh nghiệm làm kế toán nhanh nhất:

Thông thường các khóa học kế toán tổng hợp thực hành có thời gian khoảng 2 – 3 tháng giúp bạn có được kiến thức tổng hợp về kế toán và học hỏi được những kinh nghiệm từ những kế toán giỏi. 

Những lợi ích khi học kế toán thực tế ở trung tâm: nên học xuất nhập khẩu ở đâu

 • Mời giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm (Nên học ở những trung tâm có giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm và đang làm việc thực tế tại các doanh nghiệp)
 • Chương trình học được xây dựng bài bản giúp giúp người học có đủ kiến thức ra làm nghề
 • Được đào tạo đến khi thành thạo mẫu quy chế lương
 • Được cấp chứng nhận đã qua đào tạo kế toán thực hành ở trung tâm đó
 • Được hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học 

Chú ý: Trên đây là những lợi ích các bạn nhận được khi học kế toán thực hành tại các trung tâm đào tạo kế toán uy tín. Để lựa chọn được đúng khóa học kế toán và địa chỉ học chất lượng thì các bạn cần phải bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu thật kỹ chi phí vận chuyển hàng hóa hạch toán vào đâu

Đánh giá cánh 2: Bắt buộc đối với sinh viên kế toán vì trong chương trình học các bạn phải làm thực tập cuối khóa và khóa luận tốt nghiệp, có thể tận dụng thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp để trau dồi kinh nghiệm thực tế. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được địa điểm thực tập kế toán thích hợp và có cơ hội làm việc thực tế ở đây vì chỉ được làm những công việc đơn giản, hay tệ hơn là rót nước, pha trà… Nếu quen biết có thể sẽ được chỉ một vài đường cơ bản, nhưng cũng rất khó khăn trong việc xin chứng từ và số liệu, thông thường các bạn phải bịa số liệu để làm bài luận học kế toán ở đâu tốt nhất hà nội

Đây là đối với các bạn sinh viên, còn những bạn học trái ngành và chưa biết gì về kế toán thì không thể thực hiện được cách này.

(Đây là mình không nói đến các bạn gia đình có công ty riêng nhé!)

Đánh giá cách 3: Cách này không phải ai cũng có thể áp dụng được, chỉ dành cho những bạn có người thân, người quen đang làm kế toán và sẵn sàng hướng dẫn.

Qua những cách trên bạn lựa chọn cách nào? bìa bctc

Nếu lựa chọn tìm đến các trung tâm đào tạo kế toán mà chưa biết nên học kế toán thực hành ở đâu tốt, chất lượng thì hãy tham khảo

Học kế toán thực hành

Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Tin rằng các bạn sẽ muốn theo học kế toán thực hành ở trung tâm có chất lượng tốt nhất phải không? Dưới đây là trung tâm đào tạo kế toán thực tế được các chuyên gia trong ngành, người đang làm nghề kế toán, các học viên cũ đánh giá tốt nhất về: business invoice

 • Sự uy tín
 • Giảng viên chất lượng
 • Chương trình dạy thực tế
 • Cơ sở vật chất phục vụ dạy và học
 • Ưu đãi dành cho học viên
 • Chất lượng đầu ra logistics học trường nào
 • Hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học

Sự khác biệt các bạn sẽ nhận thấy khi học ở kế toán Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm đào tạo được cấp phép: Chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước.

100% giảng viên là các chuyên gia, kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm: Giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Họ luôn được học viên đánh giá cao bởi chuyên môn cùng sự giảng dạy tận tụy, nhiệt tình, dễ hiểu.

Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khóa học: Chương trình được xây dựng, thẩm định và cấp phép bởi hội đồng chuyên môn là các chuyên gia giỏi trong nghề. Tính thực tế và bài bản là sự khác biệt, sẽ từng bước giúp học viên hiểu và hành nghề chắc chắn, tự tin, sáng tạo.

Hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo: Học viên sẽ được các giảng viên và chuyên gia hỗ trợ tư vấn 24/7 về chuyên môn, nghiệp vụ trọn đời trong và sau khóa học, được chia sẻ tài liệu, mẫu biểu kế toán-tài chính-thuế, được đào tạo đến khi làm được việc thì thôi.

Tặng phần mềm KT Misa bản quyền full chức năng hơn 10 triệu đồng: Học viên sẽ được tặng phần mềm kế toán Misa bản quyền, giúp học viên không chỉ trong học tập thực hành thành thạo, mà còn sử dụng vô cùng hữu ích trong công việc kế toán với chi phí phần mềm 0 đồng.

Tư vấn công việc phù hợp và kết nối tuyển dụng cho mọi học viên: Học viên sẽ được trung tâm và giảng viên tư vấn, định hướng công việc phù hợp, và được trung tâm kết nối tuyển dụng nếu có nhu cầu. Các học viên của trung tâm luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao khi tiếp nhận.

Trên đây là một số chia sẻ của Đánh giá giáo dục những cách để bạn có được kinh nghiệm làm việc kế toán và địa chỉ học kế toán thực hành chất lượng tốt nhất Hà Nội và Tphcm. Mong rằng các bạn sẽ tìm ra còn đường phù hợp nhất với mình để tiến gần hơn với công việc kế toán mong muốn.

Xem thêm: Review địa chỉ cấp chứng chỉ tin học văn phòng uy tín ở Hà Nội

Rate this post
Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *