Khóa học xuất nhập khẩu thực tế ở đâu tốt

Học xuất nhập khẩu thực tế ở đâu giảng viên chất lượng

Toplist Hỏi Đáp Review

Giảng viên là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một khóa học xuất nhập khẩu thực tế. Nên học xuất nhập khẩu thực tế có giảng viên chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra khả năng truyền đạt giúp học viên dễ hiểu cũng luôn được đánh giá cao khi lựa chọn trung tâm theo học.

Cùng Đánh Giá Giáo Dục đi tìm hiểu trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế uy tín và có giảng viên chất lượng nhất hiện nay

1. Những Lý Do Nên Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế

Học xuất nhập khẩu thực tế

Thật khó để có thể bắt đầu với nghề xuất nhập khẩu khi bạn là một người mới. Mới ở đây có thể là chưa biết gì về xuất nhập khẩu hay sinh viên vừa ra trường mới bước vào nghề chưa có kinh nghiệm làm việc ở bất kỳ vị trí nào.

Để làm tốt công việc xuất nhập khẩu ngoài kiến thức chuyên môn thì cần có kinh nghiệm thực tế chính vì vậy những bạn đang bắt đầu từ con số 0 thì bao giờ cũng sẽ khó khăn hơn những người có thâm niên trong ngành

Xem thêm: Mô tả công việc của nhân viên xuất nhập khẩu

Vậy làm thế nào để có kinh nghiệm làm nghề? – Sẽ có bạn lựa chọn đi thực tập hay làm việc không lương ở các công ty xuất nhập khẩu để trau dồi kinh nghiệm. Phương pháp này khá tốt nhưng nếu bạn không quen biết, không có người hướng dẫn thì quá trình đó khá lâu. học kế toán thực tế tại hà nội

Có thể nói cách TỐT NHẤT, NHANH NHẤT giúp các bạn có được kiến thức, kinh nghiệm thực tế với lộ trình học xuất nhập khẩu bài bản là tham gia các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm đào tạo uy tín. (Cách này phù hợp với các bạn dù là đã đào tạo bài bản trong trường, hay học trái ngành)

Ưu điểm Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Uy Tín

– “Thường” ở các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín sẽ mời về giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chương trình do những người đã và đang hàng ngày xử lý các tình huống thực tế tại doanh nghiệp xây dựng lên sẽ có sự khác biệt với những lý thuyết suông các bạn học trong các trường đại học

(Những kinh nghiệm làm nghề để có được thường bạn sẽ phải đánh đổi bằng thời gian, tiền hoặc rất nhiều tiền nếu bạn không có người hướng dẫn, vì vậy khi học xuất nhập khẩu thực tế bạn sẽ được học hỏi rất nhiều không chỉ là kiến thức chuyên môn mà cả những kinh nghiệm làm nghề quý báu từ những giảng viên giỏi)

⇒ Tuy nhiên, khi tìm hiểu các địa chỉ học xuất nhập khẩu thì các bạn cũng cần LƯU Ý, không phải địa chỉ nào cũng đào tạo thực sự chất lượng. Để chắc chắn thì nên lựa chọn trung tâm đã được cấp phép để theo học.

Dưới đây Đánh giá giáo dục sẽ gợi ý một số tiêu chí đánh giá một trung tâm đào tạo thực hành có uy tín hay không, các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho mình nhé!

2. Nên Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Ở Đâu Tốt?

Học xuất nhập khẩu thực tế ở đâu tốt

– Tìm hiểu trung tâm đó đã được CẤP PHÉP hay chưa. (Cần lưu ý, bạn Search trên Google bạn có thể thấy rất nhiều địa chỉ mở khóa học xuất nhập khẩu thực tế, nhưng không phải nơi nào cũng được cấp phép đâu nhé!)

– Xem chương trình đào tạo có phù hợp không, dạy lý thuyết hay thực chiến, đào tạo theo vị trí công việc hay chung chung…

– Tham khảo thông tin giảng viên có chất lượng không

– Có được hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học không

– Phản hồi học viên cũ có tốt không

3. Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Tốt Nhất, Giảng Viên Chất Lượng

Trong nội dung tiếp theo Đánh Giá Giáo Dục sẽ giới thiệu cho các bạn một khóa học xuất nhập khẩu thực tế nhận được đánh giá tốt nhất hiện nay qua những chia sẻ khách quan từ những học viên từng học tại trung tâm:

Mình đã tham gia khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại trung tâm Lê Ánh và cảm thấy nó hoàn toàn phù hợp cho những người đang cần kiến thức thực tế về xuất nhập khẩu

Dù rất cần học xuất nhập khẩu thực tế nhưng thực sự mình không muốn đâm đầu vào những khóa học linh tinh vừa mất tiền ngu lại tốn thời gian nên rất cẩn thận tìm hiểu tất cả các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế trên thị trường hiện nay khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

Không biết các bạn như thế nào nhưng đối với mình giảng viên là yếu tố quyết định có nên học xuất nhập khẩu ở trung tâm đó không. Vì sao?

 • Giảng viên có chuyên môn cao thì những kiến thức bạn học được sẽ nhiều hơn và tin cậy hơn
 • Giảng viên phải có nhiều năm kinh nghiệm thực tế
 • Khả năng sư phạm tốt: Chuyên môn cao nhưng không biết truyền đạt thì học viên sẽ không hiểu được

trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh nằm trong tầm ngắm của mình, ngoài đạt yêu cầu về chất lượng giảng viên ra thì trung tâm còn có những ưu điểm mà những trung tâm khác không có như:

 • Là trung tâm được CẤP PHÉP vì vậy các bạn hoàn toàn có thể tin vào sự uy tín của trung tâm
 • Giảng viên chất lượng thực sự: Các bạn có thể tham khao CV giảng viên được đăng tải trên website chính của trung tâm
 • Các bạn được đào tạo theo vị trí công việc chính ngạch là gì
 • Được đào tạo đến khi thành thạo và được hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy
 • Sở hữu kênh tuyển dụng hiệu quả lớp nghiệp vụ quản trị nhân sự

Giảng viên của xuất nhập khẩu Lê Ánh là ai?

 • HOÀNG THỊ LỆ HUYỀN – Chuyên gia Thanh toán Quốc tế – Ngân hàng Quốc Tế VIB
 • Thầy NGUYỄN HUY HÒA – Quản lí mảng Kinh doanh quốc tế Công ty Cổ phần In Hà Nội
 • Thầy HOÀNG ANH ĐỨC – Giám đốc Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu 4GS Việt Nam
 • PHẠM MAI ANH – Trưởng Phòng BSC & Xuất Nhập Khẩu – Công Ty AB Inbev

Các bạn có thể xem chi tiết tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/doi-ngu-giang-vien

Nội dung khóa học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh

Mình đăng ký khóa học xuất nhập khẩu thực tế vì vậy được học những nội dung sau đây:

 • Buổi 1: Giới thiệu tổng quan
 • Buổi 2: Incoterms 2010
 • Buổi 3, 4: Hợp đồng ngoại thương
 • Buổi 5, 6: Tiếng Anh thương mại
 • Buổi 7, 8, 9: Thanh toán quốc tế
 • Buổi 10, 11, 12: Phương thức vận chuyển
 • Buổi 13: Bảo hiểm hàng hóa
 • Buổi 14: Thực hành lô hàng xuất nhập khẩu
 • Buổi 15: Hướng dẫn về C/O
 • Buổi 16: HS Code, Thuế Xuất Nhập Khẩu
 • Buổi 17: Truyền tờ khai hải quan điện tử
 • Buổi 18, 19, 20: Tổng kết và Study Tour
 • Test cuối khóa, trao Chứng nhận xuất nhập khẩu.
 • Tuyển dụng nhân sự tại lớp học.

Các bạn có thể theo dõi chi tiết: Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Cho Người Mới Bắt Đầu

Cảm nhận chi tiết sau khóa học

 • Ban đầu mình vẫn nghĩ nghề xuất nhập khẩu là khô khan nhưng khi học ở đây mình đã phải thay đổi suy nghĩ. Nhấn mạnh là thầy/cô rất vui tính nhé, buổi học đầu tiên được thầy giới thiệu về tổng quan và các vị trí công việc xuất nhập khẩu với mức lương hấp dẫn ra sao làm mình càng có động lực hơn để theo học. 
 • Những đầu sách về nghiệp vụ xuất nhập khẩu và kỹ năng sống mà thầy giới thiệu hiện giờ là những cuốn sách gối đầu giường của mình. 
 • Trong quá trình học thầy đưa ra rất nhiều các bài tập thực hành để học viên có kinh nghiệm nhiều hơn
 • Cuối khóa vượt qua bài test mình được cấp chứng nhận xuất nhập khẩu và kết thúc một khóa học để lại nhiều kỷ niệm “

Trên đây Đánh Giá Giáo Dục đã đưa ra những lý do nên học xuất nhập khẩu thực tế và review khách quan về khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh –  Địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu được đánh giá tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn chọn được địa chỉ học xuất nhập khẩu thực tế phù hợp với mình. Để lại comment bên dưới cho ý kiến của các bạn về trung tâm Lê Ánh hay địa chỉ khác để mọi người cùng thảo luận nhé!

Xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu có ngay kinh nghiệm làm việc

5/5 - (1 bình chọn)
Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *