Khóa học kế toán tổng hợp

Top 7 trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Toplist Hỏi Đáp Review

Trung tâm nào đào tạo kế toán tốt nhất ở Hà Nội và TPHCM?. Nhu cầu học kế toán thực hành ngày càng cao do ý thức được sự cần thiết của kiến thức thực tế. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ học kế toán uy tín lại gây khó khăn cho nhiều bạn vì hiện nay có quá nhiều các trung tâm dạy kế toán mở ra nhưng lại không rõ chất lượng như thế nào.

Cùng Đánh Giá Giáo Dục tìm hiểu TOP 7 khóa học kế toán ngắn hạn được đánh giá tốt nhất hiện nay trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Việc xếp hạng được dựa trên những đánh giá khách quan từ những người trong nghề qua những yếu tố:

 • Độ uy tín của trung tâm đào tạo kế toán học xuất nhập khẩu online
 • Chuyên môn và kinh nghiệm của giảng viên các khóa học kế toán
 • Tính thực tế của chương trình giảng dạy
 • Hiệu quả học viên nhận được sau khóa học
 • Thêm nữa là phản hồi từ học viên cũ của trung tâm

1. Trung tâm đào tạo kế toán Lê Ánh

Trung tâm kế toán Lê Ánh là địa chỉ học kế toán uy tín được các chuyên gia trong ngành và học viên đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc. 

Mặc dù không quảng cáo nhiều nhưng kế toán Lê Ánh vẫn được học viên tin tưởng và lựa chọn bởi các lý do sau:

 • Là một trong rất ít các trung tâm kế toán được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động hiện nay
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn, đã từng đào tạo nhân viên kế toán cho nhiều loại hình công ty. Ngoài kiến thức và kinh nghiệm, các thầy cô còn có kỹ năng sư phạm tốt
 • Chương trình học thực tế được biên soạn bởi chính các kế toán trưởng tại trung tâm
 • Giới hạn số lượng học viên trong lớp để đảm bảo rằng giảng viên có thể theo dõi và hướng dẫn một cách hiệu quả nhất.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên như hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học, không giới hạn số lượng buổi học, giới thiệu việc làm cho học viên hay đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí…

Khóa học kế toán tổng hợp

Trung tâm có tổ chức các khóa học như:

 • Nguyên lý kế toán, khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • khóa học xuất nhập khẩu thực tế
 • Khóa học logistics chuyên sâu
 • Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu dành cho tất cả các đối tượng học viên từ chưa biết gì đến đã biết

Với uy tín của mình, Kế toán và XNK Lê Ánh nhận được nhiều lời mời hợp tác với các trường đại học, Misa, các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và xuất nhập khẩu. Các học viên của Lê Ánh sau khi tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp đánh giá cao.

Các khóa học kế toán của Lê Ánh

Ngoài các khóa học tại lớp thì trung tâm kế toán Lê Ánh còn mở các khóa học kế toán online từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng tất cả nhu cầu học của học viên.

Để tìm hiểu chi tiết nội dung các khóa học, những ưu đãi học phí các bạn có thể liên hệ tới:

2. Lớp học Bình dân học vụ của Gia đình kế toán

Lớp học này mang tính xã hội, bởi đây là 1 lớp học được tổ chức bởi ban quản trị của gia đình kế toán, do các thành viên có nhiều kinh nghiệm trong gia đình kế toán đứng lớp giảng dạy cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm. khóa học đầu tư chứng khoán online

Tuy nhiên, lớp học này mang tính chất mùa vụ, sẽ được tổ chức theo đợt hàng năm.

Học phí của lớp học rất rẻ, chỉ dùng để trang trải cho các chi phí thuê phòng, tài liệu.

Do vậy, nếu quan tâm, bạn liên hệ với Gia đình kế toán để tham gia khóa học này.

3. Kế toán An Tâm

Kế toán An Tâm được bắt đầu được thành lập từ năm 2013, Kế Toán An Tâm là địa chỉ chuyên đào tạo nhân sự kế toán chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trên tại Hồ Chí Minh. incoterms 2010

Giảng viên tại Kế toán An Tâm chủ yếu là những kế toán nhiều năm kinh nghiệm, và hiện tại đang làm cả mảng dịch vụ kế toán tại trung tâm. Tuy nhiên giảng viên tại trung tâm khá ít, ít sự lựa chọn cho học viên và không có giảng viên là kế toán trưởng.

Trung tâm kế toán An Tâm có nhiều khóa học đào tạo kế toán để học viên lựa chọn, dù không biết gì về kế toán hay người mất gốc đều có thể theo học.

 • Khóa học Kế toán sơ cấp (Kế toán Cơ bản)
 • Khóa học kế toán thực hành thực tế
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học thực hành khai báo thuế
 • Khóa học lập báo cáo tài chính- Lập quyết toán thuế
 • Khóa học kế toán Excel hs code là gì
 • Khóa học kế toán  Doanh nghiệp thực hành và khai báo thuế

Tuy nhiên, chính vì có nhiều khóa học nhỏ lẻ như vậy nên học viên phải tham gia khá nhiều khóa học mới có thể nắm bắt được đầy đủ kiến thức và làm công việc kế toán.  

Học phí của khóa học khoảng  3.000.000 –  3.500.000

4. Trung tâm kế toán Đức Minh

Trung tâm kế toán Đức Minh được thành lập từ tháng 9 năm 2010, trung tâm đã trở thành một trong những nơi đào tạo kế toán và tin học được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Sự thành công của học viên là niềm tự hào của công ty nên trong nhiều năm qua công ty đã luôn đồng hành cùng học viên, sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mình trên bước đường đi tới thành công. 

Lý do bạn nên chọn Đức Minh:

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, cô đọng, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về kế toán từ những kế toán trưởng có thời gian làm việc lâu năm tại những công ty lớn.

–  Bạn đăng ký được học ngay không cần chờ lớp, không giới hạn số lượng buổi học, hướng dẫn đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học. cách viết giấy ủy quyền

– Được học Excel nâng cao, cách lập và xử lý các bảng biểu, giấy tờ kế toán, được cài đặt phần mềm Microsoft Office, phần mềm kế toán miễn phí vào máy của học viên.

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên được hỗ trợ tìm việc làm và giới thiệu việc làm phù hợp.

Chương trình đào tạo: đào tạo các khóa học kế toán thực hành gồm khóa học kế toán thương mại dịch vụ, khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán sản xuất, khóa học kế toán xây lắp, xây dựng; đào tạo kế toán qua phần mềm Misa, Fast; đào tạo kế toán nâng cao. Ngoài ra trung tâm còn có chương trình đào tạo tin học văn phòng(word, excel) cho dân văn phòng và cho kế toán viên.

5. Trung tâm kế toán Hà Nội

Trung tâm kế toán Hà Nội được thành lập từ năm 2005 với giám đốc là ông Lê Thành Tuấn, có xuất phát điểm là văn phòng kế toán thuế Hà Nội. Công ty cổ phần nghiên cứu và hỗ trợ doanh nghiệp ngày nay tự hào là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ kế toán thuế, dạy kế toán thực hành thực tế tại Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán

Phương châm hoạt động: Phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt nên trong những năm qua trung tâm đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, tập trung phát triển sản phẩm và các dịch vụ đào tạo về kế toán nhằm nâng cao cả về số lượng và chất lượng đào tạo.

Chi nhánh: Kế toán Hà Nội có 8 chi nhánh tại Hà Nội ở quận Long Biên, quận Cầu Giấy, quận Ba Đình, quận Hà Đông,… 2 chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh và 12 chi nhánh tại các tỉnh thành phố trong cả nước như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương,… đã hỗ trợ thành công nghiệp vụ kế toán cho hàng chục nghìn học viên, hàng trăm doanh nghiệp. Đặc biệt trung tâm còn tổ chức dạy kế toán miễn phí cho sinh viên trong nhiều năm qua. dạy kế toán online

Chương trình đào tạo: hướng dẫn các kĩ năng thực hiện quyết toán thuế, hướng dẫn xử lý sai phạm, thực hành kế toán thuế,… Luôn cập nhật cho học viên những thông tư, nghị định về luật thuế mới nhất,…

Trung tâm đã được người tiêu dùng bình chọn là “sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2013”

6. Trung tâm kế toán Thiên Ưng

Trung tâm kế toán Thiên Ưng là trung tâm chuyên làm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và đào tạo kế toán thực hành thực tế cho sinh viên và hỗ trợ kế toán cho doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm kế toán Thiên Ưng: bồi dưỡng kế toán trưởng

– Đến với Thiên Ưng bạn sẽ được đào tạo trực tiếp trên hồ sơ, sổ sách thực tế theo một quy trình chuẩn và khép kín để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của nhiều đối tượng có trình độ khác nhau.

– Tại đây có rất nhiều khóa học cho các bạn lựa chọn, từ những người chưa biết gì về kế toán đến những người đang học, làm làm kế toán hay những người muốn đi học kế toán nâng cao, muốn học lên kế toán trưởng.

– Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề và đều là những kế toán trưởng, chuyên gia kế toán, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm về thuế, các dịch vụ kế toán và tư vấn thuế trong các doanh nghiệp lớn. Tính đến thời điểm hiện tại công ty đang làm dịch vụ cho khoảng 200 doanh nghiệp tại Hà Nội, và mỗi tháng đào tạo khoảng 500 học viên.

– Trung tâm kế toán Thiên Ưng cam kết không giới hạn số buổi, học tới khi nào làm được việc mới thôi mà không phát sinh thêm bất kì một khoản chi phí nào. khóa học vi tính văn phòng

– Sau khi học xong được cấp CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ có giá trị tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế.

7. Học viên kế toán Việt Nam

Học viện kế toán Việt Nam là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán tại Hà Nội, nơi tạo dựng môi trường học tập mới, thân thiện, sáng tạo, chuyên nghiệp kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tế, kiến thức và kỹ năng. Đến với trung tâm bạn sẽ được học tập và làm việc với các kế toán của những công ty hàng đầu Hà Nội, được tiếp cận với các trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ tìm thấy phương thức học tập hiệu quả cho bản thân để nâng cao trình độ của mình. điều kiện thi chứng chỉ hành nghề kế toán

Đến với trung tâm bạn sẽ được trải nghiệm chương trình kế toán thực tế-cách nhanh nhất để bạn tiếp cận với kế toán, được thực hành không giới hạn thời gian và cam kết hỗ trợ kế toán trọn đời.

Lĩnh vực hoạt động:

– Dạy thực hành kế toán ngắn hạn: Chương trình dạy học của trung tâm dành cho mọi đối tượng, truyền đạt những kinh nghiệm và kỹ năng làm kế toán thực tế như lên báo cáo tài chính, cân đối lỗ lãi, lập các loại báo cáo(báo cáo tháng, sổ quỹ tiền mặt,…) quyết toán thuế,… trên các phần mềm Fast, Misa, 1C kế toán, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế.

– Nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói như kế toán thuế, lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. iss là gì

Trên đây là top 7 trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất Hà Nội và TPHCM. Mong rằng những đánh giá khách quan của Đánh giá giáo dục trên đây sẽ phần nào giúp các bạn quyết định được nên học kế toán ở đâu.

Xem thêm: TOP 17 trường đại học đào tạo xuất nhập khẩu tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Tagged

36 thoughts on “Top 7 trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất Hà Nội và TPHCM

 1. Mọi người cho mình lời khuyên với. Mình hiện đang làm kế toán cho 1 cty nhưng vẫn còn lơ mơ lắm vì mình không học chuyên ngành kế toán. Mình đang phân vân không biết có nên đăng ký 1 lớp học kế toán tổng hợp không hay chỉ cần học trên chứng từ sổ sách cty thôi nhỉ?

 2. Có khóa học kế toán tổng hợp online ko ạ? E thấy nội dung khóa này khá phù hợp với e nhưng k bít có khóa onl ko. Cả ngày e đi làm rồi nên k có time đi học. Và cho e hỏi trung tâm nào giới thiệu việc làm ko ạ, e muốn học xong sẽ xin làm kế toán

 3. Mọi người review giúp em nơi học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất Quận 3 với ạ. Em làm gần đó, muốn tìm 1 lớp kế toán học buổi tối, tranh thủ đi làm về đi học luôn. Em đang làm kế toán rồi, nhưng trước em học trái ngành, đi làm được chị kế toán cũ chỉ cho, nhưng không bài bản gì cả, giờ chị ấy nghỉ rồi em hơi lơ mơ.

 4. cũng giống mình đang cần tìm khóa học kế toán cho người mới bắt đầu mà đọc thấy nhiều trung tâm quá chưa biết học ở đâu, bạn ở khúc nào HCM vậy nhỉ đã tìm được trung tâm nào ưng chưa?

 5. Nhờ các bạn chỉ giúp. Mình muốn làm kế toán cho hộ gia đình nộp thuế theo phương pháp kê khai thì cần bằng cấp gì. “Chứng chỉ kế toán tổng” hợp ngắn hạn có được ko. Do tổ chức nào cấp thì mới được bên thuế chấp nhận.

 6. Chào anh chị. E chưa biết gì về kế toán giờ mún học thêm tín chỉ kế toán có được không ạ. E ở quận bình tân thì nên học ở đâu ạ. Mong anh chị chỉ giúp. E cảm ơn ạ

 7. Em chào các anh/chị trong nhóm. Em đang cần học 1 khóa thực hành kế toán offline từ A-Z cho người mới bắt đầu. Anh/chị có dạy khóa học hay biết ai dạy tốt và tận tâm thì giới thiệu giúp em với ạ. Và e cũng mong muốn gặp đc chỗ nào có hỗ trợ sau khóa học nữa ạ. Em ở khu vực Bắc Từ Liêm, Hà Nội. E cảm ơn rất nhiều.

 8. Em là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh giờ em muốn chuyển qua học nghiệp vụ Kế toán có được không ạ? Cơ hội nghề nghiệp với sinh viên trái ngành như em như thế nào ạ? Rất mong được anh chị tư vấn ạ

 9. Em hiện đang là sv năm cuối, e có ý định học thêm về kế toán thực hành, a/c biết chỗ nào học uy tín, chất lượng giới thiệu cho e với ạ?
  e cảm ơn!🤗❤

  1. Bạn tham khảo khóa học kế toán thực hành bên trung tâm Kế toán Lê ánh coi sao nhé, mình học thấy rất tuyệt, Chương trình chi tiết, giảng viên dạy cũng nhiệt tình lắm, bên đấy có cả lớp kế toán Online và offline để các bạn chọn nhé

 10. Em đang tìm nơi học kế toán tổng hợp offline ạ, e đang ở TP.HCM anh chị nào dạy có thể ib cho e trao đổi thêm . Em có 1 yêu cầu là khi học xong anh chị có thể giúp đỡ e trong quá trình làm với ạ. hoặc trung tâm nào có lớp và cam kết hỗ trợ học viên kể cả sau khóa học thì tư vấn cho em nhé ạ

 11. Em muốn học lớp kế toán tổng hợp để lên được bctc, nâng cao tay nghề và muốn nhận việc về làm thêm,
  em đã làm qua các phần hành rồi. Các anh chị giới thiệu giúp em địa chỉ uy tín với ạ.
  Em ở Hà Nôị. Em cảm ơn!

 12. Em là sinh viên không học chuyên ngành kế toán ạ.
  Hiện tại e đang học khóa tổng hợp ở trung tâm, lớp hơi đông nên giờ mỗi thứ biết sơ qua chút ít thôi ạ. :((( và học theo khóa nên có hơi rời rạc ạ.
  Vậy nên, em muốn học thực hành tổng hợp từ NL đến làm BCTC giống như đang đi làm trong 1 DN thực tế ạ. Thực hành có quy trình theo các công việc mà thường KT sẽ phải làm trong ngày, tháng, quý, năm…
  Hoặc nhận học việc từ con số 0 thì càng tốt ạ
  Em cảm ơn nhiều…Tất cả cảm xúc:

 13. em muốn chuyển qua nghề kế toán.e đang phân vân không biết có nên đi học thêm nghề kế toán để tìm công việc khác lương cao hơn không ạ? vì công việc hiện tại của em là thu ngân ,các nghiệp vụ excel cơ bản thì em thành thạo ạ, Giờ cũng không trẻ nữa, nên cũng hơi ngại thay đổi. Mọi người cho em hỏi ngành kế toán có khó không ? trái ngành có được không?

 14. Chào mọi người, người trái ngành muốn chuyển sang ngành kế toán thì cách tốt nhất là như thế nào ạ? Hiện mình đang áp dụng cách mua các khóa học online có sẵn nhưng không hiệu quả nên muốn đổi phương pháp khác ạ

 15. Các anh chị có em xin ít ý kiến. Em đang học chuyên ngành kế toán, sau khi ra trường thì em đang có 3 hướng đi:
  – Học khoá thực tế kế toán thuế hoặc kế toán tổng hợp rồi đi làm
  – Ứng tuyển đi làm trợ lý kiểm toán k yêu cầu kinh nghiệm( cái này em tìm nhưng hơi ít chỗ tuyển người k có kinh nghiệm)
  – Làm kế toán nội bộ ( tại em thấy tuyển k yêu cầu kinh nghiệm rất nhiều)
  Em là người khá lăn xả. Từ năm 2 đã đi thực tập để học hỏi, trong 4 năm thì có làm 2 công ty, 1 công ty dịch vụ và 1 công ty thương mại. Nên em mong ra trường mình sẽ đi đúng hướng. Mong các anh chị có thể tư vấn giúp em. Em xin cám ơn.

 16. sau khi học 3 khoá kế toán thì cái 1 ko ưng lắm, chắc tại lúc đi học mình cũng biết 1 chút nên ko cảm thấy có ịch nhiều và cái chính sau đó vẫn chưa dám nhận làm tổng hợp . cái 2 thấy okie nhưng sau 1 năm mà ko thấy học đc nhiều thì cũng nên đổi, cái thứ 3 là 50-50 nhất, chọn đc đúng cty thì tốt mà sai cty thì đúng là hơi phí tgian làm việc vì gặp những cty gia đình ko quan trọng kế toán thì đúng là làm thủ quỹ cao cấp thì đúng hơn

 17. Hãy bắt đầu làm từ kế toán nội bộ là chuẩn nhất bạn ạ. Bản chất giữa kế toán tổng hợp và nội bộ là rất gần nhau. Có thể ngày nào đó ta sẽ không phân biệt đâu là vai trò của kế toán nội bộ và đâu là vai trò của kế toán tổng hợp.

 18. Theo kn của C thì 3 hướng của e ko ok lắm. E nên xin vào cty dịch vụ tư vấn kế toán như Thiên Ưng làm chừng 1 năm thôi. Cứ để cho họ sai khiến chà đạp đủ các kiểu lăn lộn đủ loại hình doanh nghiệp để chọn cho bản thân 1 loại hình m thích và m am hiểu nhất. Nếu e có thêm TA hoặc Tiếng Nhật thì quá ok. Sau đó 1 năm xin vô Cty loại hình kd m thích vị trí kế toán tổng hợp làm 2 năm. Cuối cùng ứng tuyển vô Cty nn

 19. Xin chào mọi người 👐🏻
  Chuyện là em đang là sinh viên của Thương Mại, và em đang học Tài Chính Ngân hàng bây giờ là năm 3 và em chỉ học 3,5 năm
  Gia đình hướng cho em học thêm bằng nữa là kế toán. Em có dự định đăng kí học văn bằng 2 học tại trường là “kế toán doanh nghiệp” nhưng một số bb khuyên em là nên đăng kí học ở ngoài
  ❌ Em mong mọi người có thể cho em xin ý review với ạ ❌
  Nếu học ở ngoài thì em có 1 số thắc mắc là:
  + Ở HN khu vực gần Thương Mại có trung tâm nào phù hợp không ạ ?
  + Lộ trình học sẽ là bao lâu ?
  + Học xong có cần thi hay là làm gì hay là có cấp chứng chỉ như bằng tốt nghiệp đại học không ạ ?
  + Chi phí học sẽ như nào ạ ?
  + Khi kết thọc mình nhận được gì ạ ?
  Em cảm ơn mng

 20. Đó là e vô chỗ ko uy tín thôi. Tìm chỗ uy tín để vào cho họ đào tạo. Chịu khó time sẽ tăng kỹ năng nhập liệu + lưu chứng từ + update cs thuế + kỹ năng excell cực tốt

 21. Không biết việc kết nối việc làm bên Lê Ánh có mất thêm phí gì không nhỉ hay lại kiểu câu mồi học phí thì phải chăng nhưng muốn có việc làm lại mất thêm phí

 22. Tôi đã từng tham gia khóa này và rất ấn tượng với chất lượng giảng dạy của khóa học mà top 7 trung tâm đào tạo có nhắc đến, khẳng định bài viết của trang rất công tâm, Cảm ơn tác giả

 23. Học khóa học kế toán tổng hợp ở Lê Ánh có yêu cầu phải thi đầu vào để phân lớp không hả mọi người

 24. Mình cũng thấy nhiều trung tâm đc review tốt, mà vào học thì lại là chuyện khác. Còn tuỳ vào sự chăm chỉ của bản thân nhữa cơ

 25. Mọi người cho em hỏi hiện tại em đang làm kế toán nội bộ, giờ em muốn hỏi mọi người là nên học kế toán thực hành một kèm một hay là học ở trung tâm ạ. Em xin cảm ơn mọi người ạ. phí 1-1 có 1 chị đang báo em là 8tr ạ . ở trung tâm thì em tham khảo tầm 3.5-5tr,

 26. Mình chọn ngành kế toán, vừa vì cũng không có định hướng gì, vừa tính mình cũng ít nói. Nghĩ đơn giản như thế, đến lúc cuối học năm 2 mình cảm thấy mình không phù hợp, nhưng mình nghĩ nếu mình cố gắng cải thiện có thể sẽ ổn với cũng uổng 2 năm học. Nhưng bây giờ sau 1 năm đi làm, thì thực sự mình rất stress. Mình rất sợ sai nên là làm chậm, dò đi dò lại, nhưng không nha,😭 cuối cùng mình vẫn quên gì đó rồi sai. Mình đc giao làm những báo cáo nhỏ trong 1 thế giới báo cáo khổng lồ của các anh chị. Tháng này sai cái này, tháng này thiếu cái kia, logic cái này cái kia, hiểu rõ hệ thống mối liên quan của nó,… Mình tiếp tục thấy bản thân rất không cẩn thận (thiệt sự mình dò rất kĩ), mind set của mình như cái máy combo bị chập chập nữa. May mắn và biết ơn là gặp được anh chị luôn giúp đỡ chỉ bảo mình, nhưng mà những cái sai của mình ảnh hưởng, mất nhiều thời gian cho người khác. Giây phút này gục ngã thiệt sự, tiến thì không được, lùi cũng không, thấy mình ko ưu điểm cho tương lai. 🙁

 27. Em chào anh chị ạ, em 2k2 theo ngành kế toán và sắp bước vào năm cuối. Vấn đề của em là chọn sai ngành nên dù sắp ra trường nhưng em vẫn đang rất mông lung. Em khó tiếp thu kiến thức ở trường và cũng nhận thấy mình không hợp với nghề do em dốt toán cộng với không tỉ mỉ, cẩn thận. Vậy nên em muốn khi ra trường sẽ làm trái ngành nhưng cũng chần chừ không dám bỏ nghề, cũng ko biết ngành nào phù hợp nên muốn tham khảo ý kiến của anh chị ạ. Em đang có chứng chỉ TOEIC 4 kĩ năng và dự định học thêm ngôn ngữ khác. Em có nên chuyển hướng sang ngành khác không ạ? Nếu có em có nên đi thực tập cho ngành đó ngay từ bây giờ không hay tiếp tục thực tập kế toán lấy kinh nghiệm rồi mới chuyển hướng ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều.

 28. Nên làm việc mà em thích ấy. Nếu e đã không thích làm việc với những con số, thêm nữa k cẩn thận thì rủi ro sai sót rất cao. C làm kế toán 6 năm rồi giờ cũng muốn đổi ngành nh do yếu kém về mặt ngoại ngữ nên chưa thể chuyển được. Mới ra trường là thời điểm được thử sức và học hỏi nên không ngại bắt đầu với 1 cv khác với chuyên ngành của bản thân. Chỉ cần em trang bị cho mình các kỹ năng ngoại ngữ, word excel… tốt là được

 29. Mình thấy xin việc và thực tập theo chuyên ngành học tích luỹ KN sau này sẽ dễ tìm việc hơn. Dù giỏi hay không giỏi thì mới ra trường đi làm cũng sẽ được dạy việc nên bạn đừng lo quá. Nếu xin việc trái ngành sẽ đòi hỏi bạn nhiều thứ, nếu bạn thật sự giỏi và đáp ứng đủ mấy cái nhu cầu mà việc trái ngành yêu cầu thì họ mới nhận bạn á. Kế toán thì chị thấy cũng nên học thêm 1 ngoại ngữ, nếu muốn làm việc với mức lương tốt hơn. Gud luck em~

 30. Chào mọi người. Em đang có 2 lựa chọn mà chưa biết nên chọn gì. Nhà e có ý định cho e học nghề đi nước ngoài nên e nghỉ từ tết giờ để đi học nghề, nhưng ko có đam nê từ trước cubgx ko khéo tay nên e không theo được nên đã nghỉ. E đã có bằng kế toán, nhưng năm ngoái khi đợi bằng e đã có làm mấy tháng về hcns và hồ sơ nội cho công ty xklđ. Hiện tại vẫn chưa có kinh nghiệm gì về kế toán.
  1. Về quê lên mạng tìm khóa học kế toán online hay tìm người dạy trực tiếp rồi xin làm gần nhà
  2. Xin việc luôn ( e đã tìm mấy tháng nay nhưng toàn chỗ đòi kinh nghiệm, nếu ko KN thì sẽ là làm việc ko liên quan kế toán và làm nhiều đầu việc)

 31. Anh chị ơi, em đang học kế toán DN thì có nên học thêm văn bằng 2 không ạ? Nếu có thì em nên chọn ngành gì để có thể bổ trợ cho ngành chính của em là kế toán DN? Có anh chị nào từng là cựu sinh viên trường Kinh Tế không ạ cho em lời khuyên với em đội ơn cả nhà.

 32. Học thêm tiếng á em. Bất kể ngôn ngữ nào: anh trung nhật hàn. Đảm bảo giao tiếp ít nhất cơ bản có thể pass qua vòng PV và đọc hiểu sơ sơ tài liệu của công việc.

 33. Các anh chị cho em hỏi em học kế toán nhưng không làm kế toán nên căn bản mất gốc,giờ e muốn học lại thì nên bắt đầu từ đâu ạ, anh chị cho e xin ý kiến với ạ

 34. E muốn học lại kế toán để lấy bằng xin việc. Các a/c đi trước tư vấn giúp e với. E cảm ơn. Nhờ ad duyệt bài giúp e ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *