https://www.danhgiagiaoduc.com/

TOP 10 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

Review

Ngày nay hạch toán sổ sách bằng tay không còn áp dụng phổ biến thay vào đó là các phần mềm kế toán chuyên dụng, tiết kiệm thời gian và công sức làm việc.Bài viết dưới đây, đánh giá giáo dục sẽ review về TOP 10 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

>>>>>>> Bài viết xem thêm: Review khóa học chứng chỉ kế toán trưởng tốt nhất Hà Nội, TPHCM

1. Phần mềm kế toán Misa

Là giải pháp cho các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm này có ưu điểm là dễ sử dụng vì giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, những người mới sử dụng cũng cảm thấy thoải mái, không nhức mắt, cho phép cập nhật dữ liệu như: nhiều hóa đơn 1 phiếu chi một cách linh hoạt, các mẫu giấy tờ chứng từ tuân theo quy định ban hành. Và điểm nổi trội của Misa là chức năng thao tác lưu và ghi sổ dữ liệu khá quan trọng và công nghệ bảo mật dữ liệu cao vì phần mềm này chạy trên cơ sở dữ liệu Sql và tính chính xác trong việc xử lý số liệu tính toán cũng rất chính xác.
TOP 10 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

2. Phần mềm kế toán LinkQ

Phần mềm này được xây dựng trên công cụ lập trình C#.NET, cơ sở dữ liệu SQL Server tích hợp trên Font chuẩn Unicode.
– Mô hình cung cấp dữ liệu giúp tập hợp và quản lý theo sơ đồ Tổng công ty – công ty thành viên- chi nhánh.
– Linh động, dễ chỉnh sửa (người dùng có thể khai báo thêm các trường thông tin để theo dõi).
– Có thể theo dõi và hạch toán song song nhiều loại tiền tệ.
– Làm việc trên nhiều cửa sổ trong cùng 1 thời điểm, di chuyển nhanh đến danh mục hoặc chứng từ trên nhiều phân hệ khác.
– Kết xuất dữ liệu ra office rất dễ dàng, kết xuất trực tiếp qua HTTK, HTKK, TaxOnline.
– Tích hợp trên các hệ như: Winxp, Vista, Win 7
– Có khả năng kết nối dữ liệu từ xa (trường hợp bán hàng có showroom, chi nhánh, công ty con..).
TOP 10 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

3. Phần mềm kế toán Smart

Phần mềm này hợp với doanh nghiệp xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ, XNK,… phần mềm kế toán SMART còn hỗ trợ cho những cá nhân làm dịch vụ kế toán với tính năng sử dụng được nhiều công ty trên phần mềm, mỗi công ty là 1 Database độc lập và không hạn chế.
Ưu điểm:
– Khả năng sao lưu dữ liệu tự động không bao giờ sợ virus làm hư data
– Tính giá thành theo nhiều phương pháp: theo định mức, theo tỷ lệ, theo công trình, theo nhiều giai đoạn
– Tất cả báo cáo được xuất ra Excel được căn chỉnh tự động
– Quản trị dữ liệu thông minh: Lọc dữ liệu, phân tích dữ liệu mở
– DevExpress Report động giúp khách hàng tự chỉnh mẫu hóa đơn và mẫu báo cáo
– Đánh giá hàng tồn kho bằng nhiều phương pháp: bình quân gia quyền theo tháng, theo thời điểm; nhập trước xuất trước; nhập sau xuất trước
– Tính ổn định là rất cao
– Dễ sử dụng và nhập dữ liệu cực nhanh.
TOP 10 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

4, Phần mềm FAST

Fast là phần mềm dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Fast phát triển trên công nghệ Microsoft, ngôn ngữ lập trình là C#.NET, cơ sở dữ liệu là SQL Server, có thể chạy được cả trên máy đơn lẻ hoặc mạng nội bộ, làm việc từ xa qua internet. Đặc biệt có thể chạy đồng thời dưới dạng ứng dụng windows hoặc ứng dụng web thông qua các trình duyệt: Internet Explorer, Fire Fox, Chrome…
Fast chạy trên web-based giúp cho người dùng không phải cài đặt phần mềm trên máy tính, chỉ cần truy cập qua địa chỉ trên web, gõ tên và mật khẩu là có thể làm việc. Thuận tiện cho việc từ xa và khi mở rộng thêm văn phòng, chi nhánh, cửa hàng… Fast có nhiều sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp như:
– Fast Accounting Online – Dịch Vụ
– Fast Accounting Online – Thương Mại
– Fast Accounting Online – Xây Lắp
– Fast Accounting Online – Sản Xuất.
TOP 10 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

5, Phần mềm Quản trị – tài chính – kế toán Bravo

Phần mềm Bravo có nhiều tính năng nổi trội: cho phép doanh nghiệp triển khai hiệu quả các phần hành thuộc nghiệp vụ kế toán, cho phép liên kết dữ liệu số liệu, có chức năng tìm và tự sửa lỗi dữ liệu, tự sao lưu số liệu theo lịch đã lập… Điểm nổi bật của Bravo là tính ổn định, sự đơn giản và dễ sử dụng, cho phép chạy mạng đa người dùng (Mạng LAN, Mạng WAN …), bảo mật và phân quyền chi tiết.
TOP 10 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

6. Phần mềm kế toán effect

Effect là một trong những phần mềm mới nhất vừa cho ra mắt vào năm 2014. Phần mềm này khá phức tạp trong sử dụng nhưng lại mang tính chuyên nghiệp cao, có tính động và khả năng thay đổi các yếu tố quản lý đầu vào, thay đổi hệ thống thông tin đầu ra, thực hiện rất tốt việc cung cấp thông tin hệ thống đầu ra. Effect cũng được coi là trợ thủ đắc lực cho những nhu cầu quản trị riêng của công ty. Phần mềm Effect được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó phù hợp cho những doanh nghiệp với quy mô vừa và lớn mang lại tính chuyên nghiệp cao và bảo mật tốt, nhưng cũng có thể sử dụng tốt cho các công ty nhỏ.
TOP 10 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay
TOP 10 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

7. Phần mềm kế toán TONY

Phù hợp với doanh nghiệp đa ngành nghề: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng. Phần mềm này không ngừng được tối ưu hóa, bổ sung và nâng cấp. Thiết kế tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ và vừa(hoặc dịch vụ kế toán) giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu những thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công tác kế toán. Ưu điểm: chạy nhanh; tự chọn; mở rộng; định khoản linh hoạt và tự động; đơn giản; dễ cài đặt, tiếp cận và sử dụng; công cụ quản lý hiệu quả; tiện ích; xuất dữ liệu qua HTKK; đầy đủ phần hành; cập nhật các chế độ kế toán, thuế mới nhất; tự động.

TOP 10 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

8. Phần mềm kế toán SIMBA

Được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu những thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công tác kế toán. SIMBA có giao diện thân thiện dễ sử dụng. Tuy vậy nó vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định: thông tư, quyết định của BTC cũng như những quy định mới nhất của các cơ quan thuế quan. SIMBA bảo mật bằng mật khẩu và phân quyền truy cập chi tiết từng chức năng của chương trình, từng người sử dụng. SIMBA kiểm soát hoàn toàn quá trình nhập mới, sửa, xoá chứng từ của user sử dụng, xem lịch sử truy cập chứng từ của user và danh sách chứng từ bị xóa.
Phần mềm kế toán SIMBA
TOP 10 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

9. Phần mềm kế toán GAMA

Phần mềm này có chức năng: tổ chức lưu trữ dữ liệu, cách thức xử lý số liệu và các chức năng khác được thiết kế hoàn chỉnh đáp ứng nghiệp vụ ghi nhận hạch toán kế toán của doanh nghiệp như: kế toán vốn bằng tiền, quản lý công nợ, mua bán hàng, quản lý hàng tồn kho,… Phần mềm lưu số liệu một cách an toàn, ngăn nắp và chính xác. Vì thế bất cứ khi nào muốn truy xuất số liệu, xem báo cáo đều có. Phần mềm rất dễ sử dụng, vì thế người chưa có kinh nghiệm cũng dễ dàng tiếp cận, việc đào tạo chỉ một ngày là có thể nắm bắt. Phần mềm có thể nhập từ Excel và xuất dữ liệu ra Excel, vì thế rất linh động trong việc cung cấp biểu mẫu báo cáo, phân tích số liệu và gửi cho các bộ phận liên quan một cách nhanh chóng.
TOP 10 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

10. Phần mềm kế toán OMEGA

Phần mềm OMEGA là một module trong Phần mềm ERP OMEGA, hỗ trợ rất tốt các nghiệp vụ kế toán như: vốn bằng tiền, quản lý công nợ, mua bán hàng, tổng hợp,… chi tiết theo thực tế phát sinh tại doanh nghiệp. Ngoài ra phần mềm còn được thiết kế mở và mang tính chất quản trị rất cao. Ưu điểm:
– Tính tự động hóa cao
– Mối liên kết chặt chẽ
– Tính nhất quán cao
– Tính khoa học cao.
TOP 10 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *