Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại TPHCM Tốt Nhất

Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại TPHCM Tốt Nhất

Review

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất là một câu hỏi của rất nhiều bạn khi quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự. Có rất nhiều trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự từ cơ bản đến nâng cao, tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được. Bài viết sau đây của Đánh giá giáo dục sẽ Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại TPHCM Tốt Nhất.

>>>>>Bài viết xem thêm: Lộ trình học xuất nhập khẩu online hiệu quả cho người chưa biết gì

Dù là một doanh nghiệp to hay nhỏ cũng đều cần đến bộ phận nhân sự để giải quyết các vấn đề trong doanh nghiệp. Vì vậy, nhu cầu việc làm trong ngành này rất cao đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

1. Hành chính nhân sự là gì?

Hành chính nhân sự là từ ghép của hai từ hành chính và nhân sự. Những người làm ở vị trí này thường phụ trách các công việc liên quan đến thủ tục hành chính nói chung của một công ty và thực hiện các công tác lưu trữ liên quan đến thông tin của nhân viên.

Một ví dụ cụ thể những công việc mà một nhân viên hành chính nhân sự phải làm, dưới đây là tin đăng tuyển vị trí Chuyên viên hành chính nhân sự:

Nhiệm vụ 1: Xây dựng/ Hiệu chỉnh quy trình làm việc

 • Rà soát, hiệu chỉnh, cải tiến các quy trình – quy định.
 • Đề xuất xây dựng các chính sách mới phù hợp với quy định của Công ty.

Nhiệm vụ 2: Triển khai hoạt động hành chính

– Triển khai thực hiện các chính sách: Hiếu, hỉ, sinh nhật, đồng phục, … chính xác và kịp thời theo đúng chính sách hiện hành của Tập đoàn.

– Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV.

– Điều phối việc cấp phát quà tặng chính sách cho NV luôn thực hiện kịp thời, đầy đủ: Quà 08/03, Quà Trung Thu, Quà 20/10, Quà Tết.

– Thực hiện việc mua hàng phục vụ cho hoạt động vận hành hành chính.

– Đảm bảo các công tác thanh toán, tạm ứng, hoàn ứng các chi phí thuộc phòng Hành chính phụ trách được thực hiện chính xác, nhanh chóng, hiệu quả theo đúng quy trình hiện hành của Tập đoàn.

– Đảm bảo công tác gia hạn, tái ký các hợp đồng dịch vụ (nếu có) kịp thời.

Nhiệm vụ 3: Thực hiện các báo cáo định kỳ và theo yêu cầu

– Thực hiện báo cáo/ cập nhật chi phí hành chính định kỳ.

– Thực hiện báo cáo kết quả công việc theo định kỳ và theo yêu cầu của cấp quản lý.

Nhiệm vụ 4: Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên

Tuy nhiên, do tính chất của công việc hành chính nên nhiều người chưa xem trọng nghề này. Nếu tìm hiểu sâu thì công việc hành chính ngày nay không còn chỉ là ngồi bàn giấy và mức lương thấp nữa.

2. Nên học hành chính nhân sự ở đâu?

Hiện nay, có nhiều trung tâm đào tạo các khóa học ngắn hạn cũng như dài hạn về Nghiệp vụ Hành chính nhân sự. Mỗi trung tâm đều có ưu nhược điểm riêng, vì vậy để lựa chọn ra địa chỉ uy tín với chất lượng tốt quả thật không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, với những kinh nghiệm được đúc kết dưới đây, người học sẽ có thể chọn được khóa học phù hợp.

Tiêu chí 1: Lựa chọn các trung tâm uy tín với các giáo viên đã thực chiến trong lĩnh vực hành chính nhân sự. Điều này vô cùng quan trọng vì để học tốt trước hết cần phải có chất lượng giảng viên tốt, đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Vì điều này có thể giúp học viên nhanh chóng tháo gỡ được những khúc mắc và truyền đạt được kiến thức thực tiễn.

Tiêu chí 2: Lựa chọn các khóa học có nội dung chương trình giảng dạy phù hợp với nguyện vọng của bạn. Các khóa học phải bám sát vào các kiến thức thực tiễn và đưa ra lộ trình phù hợp. Khi chọn khóa học, người học cũng có thể tham khảo đánh giá trên FB, internet để xem review về khóa học. Tóm gọn lại là sau khóa học, học viên học được những gì, có hữu ích không?

Tiêu chí 3: Số lượng học viên cũng là yếu tố người học nên để ý nếu lớp học quá đông sẽ rất khó để tiếp thu kiến thức. Lớp học với số lượng học viên ít, bạn sẽ dễ dàng trao đổi cùng giảng viên ngay khi không hiểu vấn đề gì đó. Cơ sở vật chất tại lớp học cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng.

Tiêu chí 4: Chi phí không phải là yếu tố nên đặt lên hàng đầu, bạn nên quan tâm đến chất lượng khóa học có tương xứng với số tiền bỏ ra không.

Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại TPHCM Tốt Nhất

Ngoài ra, người học cũng cần tránh khóa học của một số trung tâm có 3 dấu hiệu sau đây. Dấu hiệu đầu tiên là nhận review học viên kém hoặc lượng phản hồi trên Fanpage không có. Dấu hiệu thứ hai là có quá ít lớp học, điều này nghĩa là học viên phải mất nhiều thời gian để chờ đợi khóa học. Giảng viên dạy thử khác giảng viên dạy chính, nhiều trung tâm chỉ thuê một vài giáo viên dạy tốt để PR, nhưng khi vào khóa học lại chuyển giảng viên khác.

3. Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp – Lê Ánh HR

Khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh đào tạo kiến thức thực tế

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi thấy rằng Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự chuyên nghiệp uy tín, được đông đảo người lựa chọn theo học bởi những yếu tố:

Lê Ánh là 1 trong số rất ít các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự được cấp phép: một trung tâm đã được cấp phép sẽ được kiểm định gắt gao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,…Vì vậy chắc chắn rằng chương trình học, đội ngũ giảng viên hay cơ sở vật chất của trung tâm đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây.

Bạn cũng sẽ được cấp chứng nhận đào tạo khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp sau khi vượt qua bài test đánh giá chất lượng đầu ra của trung tâm. Chứng nhận này học viên có thể sử dụng kèm theo bộ hồ sơ khi đi ứng tuyển vào các doanh nghiệp và bạn sẽ có ưu thế hơn so với những ứng viên khác bởi bạn đã được đào tạo hành chính nhân sự thực tế bởi một đơn vị giảng dạy hành chính nhân sự uy tín.

Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm thực tế: là trung tâm đầu tiên sử dụng mô hình đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự chuyên nghiệp thực tế tại doanh nghiệp, Lê Ánh HR được học viên đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên.

Chương trình học thực tế, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: một sai lầm thường mắc ở trường đại học đó là không đưa ra được hệ thống kiến thức, một khung chương trình đào tạo bám sát thực tế để sinh viên tiếp cận được môi trường làm việc ngay tại giảng đường đại học. Biết được nhược điểm này, Lê Ánh đã xây dựng nội dung khóa học hành chính nhân sự một cách hệ thống theo phương thúc truyền đạt kiến thức thực tế, trau dồi kỹ năng thực hành nghiệp vụ, dễ hiểu và dễ tiếp thu. Một lớp học của Lê Ánh chỉ giới hạn từ 15-20 học viên để đảm bảo chất lượng.

Môi trường học thực tế, vừa học vừa làm: Không chỉ cung cấp lý thuyết suông, Lê Ánh còn tạo điều kiện để học viên làm quen với môi trường làm việc ở doanh nghiệp, sức ép về thời gian và khối lượng công việc. Khi học ở đây bạn còn được giảng viên là giám đốc và trưởng phòng nhân sự tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước hướng dẫn và xử lý công việc thực tế cùng các kỹ năng xử các tình huống phát sinh.

Review khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất

Giảng viên khóa học hành chính nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Chính sách hỗ trợ tốt cho học viên: Lê Ánh cam kết nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh HR trong buổi học đầu tiên sẽ được hoàn lại 100% học phí và được hỗ trợ nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Lê Ánh còn tổ chức hội thảo tuyển dụng nhằm tạo ra cơ hội việc làm cho học viên của mình. Không những thế bạn còn được trang bị thêm một số kỹ năng cần thiết như cách viết CV ấn tượng, cách trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng…khi tham gia khóa học.

Tuy nhiên hiện nay Lê Ánh Hr chỉ có các khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp khai giảng ở Hà Nội và TPHCM, chưa có các khóa học ở các khu vực tỉnh lẻ. Trường hợp các bạn ở xa có thể tham khảo khóa học theo hình thức online chất lượng ở đây, vẫn mang lại hiệu quả như khi học trực tiếp. Ngoài ra Trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu thực tế và khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Nếu quan tâm đến các khóa học Hành chính nhân sự ở Lê Ánh bạn có thể liên hệ theo thông tin:

Hệ thống Hà Nội

 • P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN
 • 29 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình, Q. Cầu Giấy, HN
 • 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, HN
 • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

 • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM
 • 39L Miếu Nổi, P3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • 189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM
Rate this post
Tagged

1 thought on “Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại TPHCM Tốt Nhất

 1. Thực ra học hành chính nhân sự ở đâu cũng vậy, mình nghĩ quan trọng là do bản thân mình chứ dạy tốt mà mình không chịu học thì cũng chả có tác dụng gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *