Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội Tốt Nhất

Review

Học Xuất nhập khẩu là một nhu cầu là một nhu cầu rất nóng hổi, không chỉ xuất phát từ các bạn sinh viên để bổ sung thêm chuyên môn trước khi đi làm, mà còn từ các cán bộ công nhân viên trong ngành này. Vì lĩnh vực xuất nhập khẩu – Logistics là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh nhất hiện nay ở nước ta. Đóng góp gần 50% tổng tỷ trọng GDP của cả nước. Để hiểu rõ về ngành này trước khi học, các bạn cần nắm rõ một số nội dung sau đây. Bài viết sau đây của danhgiagiaoduc  sẽ Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội Tốt Nhất để các bạn có thêm các lựa chọn cho việc học xuất nhập khẩu của mình.

>>>>>>>>Bài viết xem thêm: Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn Tốt Nhất

I: Xuất nhập khẩu là gì? Học xuất nhập khẩu sẽ học những gì?

1. Xuất nhập khẩu là gì?

Để học xuất nhập khẩu tốt trước hết bạn cần hiểu Xuất nhập khẩu là gì? Xuất nhập khẩu là một hoạt động mua bán, trao đổi hàng hoá mà việc thực hiện được diễn ra giữa quốc gia này với quốc gia khác, giữa khu vực này với khu vực khác trên phạm vi thế giới nhằm đem lại lợi ích cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Xuất nhập khẩu là việc mua bán hàng hoá với nước ngoài nhằm phát triển sản xuất kinh doanh đời sống. Tuy nhiên mua bán ở đây có phức tạp hơn trong nước như giao dịch với trong nước như chủ thể giao dịch phải ở hai nước khá nhau, thị trường rộng lớn hơn, phần lớn là mua bán qua trung gian, đồng tiền thanh toán cho hợp đồng phải bằng ngoại tệ mạnh và là ngoại tệ đối với một trong hai nước, hàng hoá phải được vận chuyển qua biên giới cửa khẩu, khu vực hải quan hoặc cửa khẩu các quốc gia khác nhau. Thường phải tuân theo các tập quán làm ăn quốc tế cũng như tập quán của địa phương từng nước.

2. Học xuất nhập khẩu sẽ học những gì?

Khi học xuất nhập khẩu, bạn cần nắm vững các nội dung cơ bản như sau: Luật Thương mại quốc tế và quốc gia, Tập quán thương mại quốc tế (Điều kiện thương mại quốc tế – Incoterms), Hoạt động vận tải nội địa và quốc tế, Thanh toán quốc tế, Bảo hiểm quốc tế, Thuế quan và thủ tục hải quan, Chứng từ sử dụng trong mua bán hàng hóa quốc tế, Tiếng Anh dùng trong xuất nhập khẩu… Đây là những mảng kiến thức đa số các trường đại học và trung tâm xuất nhập khẩu sẽ đào tạo cho người học xuất nhập khẩu.

II: Có Nên Học Xuất Nhập Khẩu Không?

1. Học xuất nhập khẩu – cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Ngành học xuất nhập khẩu và logistics là 2 ngành học sẽ rất hot trong tương lai gần. Tôi phải khẳng định với bạn điều này vì:

Về mặt thời gian:

Khi làm trong ngành xuất nhập khâu,r bạn sẽ chỉ làm giờ hành chính và luôn tự do thoải mái với hai ngày cuối tuần. Điều này có được do bạn làm việc với đối tác nước ngoài và cơ quan Hải quan và họ cũng chỉ làm đủ tiêu chuẩn ngày 8 tiếng và nghỉ ngơi 2 ngày cuối tuần.

Về mức thu nhập:

Thu nhập của bạn hoàn toàn có thể lên tới 2 con số nếu bạn là một gương mặt sáng giá trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu. Mức hoa hồng dành cho nhân viên sales xuất nhập khẩu và logistics cũng khá hậu hĩnh do đây là công việc mang lại lợi nhuận rất cao cho doanh nghiệp.

Cơ hội việc làm:

Không thể thiếu những cơ hội việc làm tuyệt với khi bạn tham gia vào lĩnh vực xuất nhập khẩu. Như trên, bạn hãy nghĩ tới đồng lương 2 con số, nghĩ tới những đối tác nước ngoài chuyên nghiệp và những kiến thức ngoại ngữ, văn hóa bạn có thể có được thì cánh cổng công việc tuyệt vời sẽ mở ra và chào đón bạn. nên học kế toán thực hành ở đâu

Cơ hội thăng tiến:

Một phòng kinh doanh xuất nhập khẩu thường khá ít người do vậy bạn sẽ chỉ phải chiến đấu với ít đối thủ hơn. Nhưng thay vào đó, bạn phải luôn nâng cao tinh thần chiến đấu vì cũng như bạn, họ đều là những gương mặt xuất sắc.

Cơ hội phát triển bản thân:

Ông cha ta có câu “đi một ngày đàng học một sàng khôn” điều này áp dụng thật tốt cho lĩnh vực XNK. Bạn không chỉ tiếp thu được văn hóa vùng miền trong nước mà còn được học hỏi cả phong cách làm việc và những điều tuyệt vời tại những quốc gia trên thế giới.

Đó là lí do vì sao nhiều người quyết định học xuất nhập khẩu ở các địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín cho dù họ học trái ngành.

III: Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội Tốt Nhất

1. Chia sẻ của các bạn sinh viên khi tìm lớp học xuất nhập khẩu tại Hà Nội

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều chia sẻ của các bạn sinh viên về tìm lớp học xuất nhập khẩu vấn đề này.

“Hiện tại em đang học trường Ngoại thương và muốn tìm trung tâm dạy xuất nhập khẩu tại Hà Nội để theo học. Tuy nhiên khi tìm hiểu trên mạng em thấy hoang mang quá vì có nhiều trung tâm quảng cáo khoa trương. Mà anh/chị biết rồi đấy, em là sinh viên nên khi lựa chọn 1 khóa học cần tìm hiểu rất kỹ vì em rất sợ bị lừa, vừa mất tiền lại vừa tốn thời gian” (Nguyễn Ngọc- sinh viên Đại học Ngoại Thương).

“Trước khi đi học ở trung tâm thì em đã tìm hiểu kỹ về trung tâm đó qua facebook và website. Vài ngày đầu tiên em thấy rất hứng thú với các bài học tuy nhiên càng ngày em càng thấy chán vì em chỉ được học lại kiến thức ở trường. Em đã cố gắng theo học nhưng chỉ được 1 tháng mà vẫn như vậy, em vô cùng thất vọng và hối tiếc khi đã đăng ký học ở trung tâm đó” (Lan Anh- sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội)

Trên đây chỉ là 2 trong số các bạn sinh viên đang tìm lớp học xuất nhập khẩu ở Hà Nội. Có thể thấy các bạn còn mơ hồ và chưa đưa ra được các tiêu chí của một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tốt dẫn đến tiền mất tật mang. Chúng tôi khuyên các bạn đừng quá tin vào những lời ”đường mật” của các trung tâm quảng cáo trên mạng, hãy trải nghiệm từ đó đưa ra lựa chọn cho bản thân mình.

2. Lời khuyên khi lựa chọn khóa học XNK tốt nhất tại Hà Nội

Việc học xuất nhập khẩu là rất cần thiết để các bạn có thêm kiến thức chuyên ngành, kỹ năng cần thiết trong nghề và học hỏi được kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa điểm học xuất nhập khẩu tốt nhất tại Hà Nội, bạn cần lưu ý các tiêu chí sau:

– Chỉ lựa chọn những trung tâm được CẤP PHÉP: Việc được cấp phép sẽ cho thấy sự uy tín của trung tâm xuất nhập khẩu, bởi để được cấp phép thì trung tâm cần phải đáp ứng các điều kiện:

Có cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo phù hợp với nghề, quy mô, trình độ đào tạo

Có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề và nghiệp vụ sư phạm theo quy định của pháp luật

Có đủ chương trình, giáo trình, học liệu đào tạo

… và thêm nữa là chứng chỉ xuất nhập khẩu bạn được cấp sẽ có giá trị pháp lý.

– Giảng viên:  Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu bạn cần lưu tâm khi học xuất nhập khẩu thực tế. Thông thường những trung tâm uy tín sẽ có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và đang công tác trong ngành xuất nhập khẩu, logistics. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của giảng viên giỏi chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi học xuất nhập khẩu. .

– Chương trình đào tạo: Bạn nên lựa chọn trung tâm nào đào tạo theo vị trí công việc, như vậy học viên có thể đảm nhiệm được các công việc khác nhau trong công ty XNK, chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí

– Phản hồi học viên: Nên học xuất nhập khẩu thực tế ở những trung tâm nhận được phản hồi tốt từ phía học viên cũ vì họ là những người đã học và trải nghiệm nên cho cái nhìn khách quan nhất về chất lượng giảng dạy ở trung tâm đó như thế nào

– Cơ sở vật chất:  Đừng bỏ qua tiêu chí này, bạn mất tiền đi học nên xứng đáng được học trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ. Nên lựa chọn địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu ở trung tâm để tiện cho việc đi lại và có phòng học sạch sẽ, thoáng mát, có điều hòa…

Việc dựa theo những tiêu chí trên để lựa chọn địa chỉ học xuất nhập kẩu tốt nhất tại Hà Nội  tuy có vất vả và mất thời gian đôi chút, nhưng đổi lại sẽ giúp bạn tìm được địa điểm học uy tín và mang lại hiệu quả cao khi học.

3. Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội Tốt Nhất

Khóa học xuất nhập khẩu Lê Ánh

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi thấy rằng XNK Lê Ánh là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế uy tín, được đông đảo người học XNK lựa chọn bởi những yếu tố:

– Lê Ánh là 1 trong số rất ít các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được CẤP PHÉP: một trung tâm đã được cấp phép sẽ được kiểm định gắt gao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,…Vì vậy chắc chắn rằng chương trình học, đội ngũ giảng viên hay cơ sở vật chất của trung tâm đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây.

Bạn cũng sẽ được cấp chứng nhận đào tạo xuất nhập khẩu sau khi vượt qua bài test đánh giá chất lượng đầu ra của trung tâm này. Chứng nhận này học viên có thể sử dụng đi ứng tuyển vào các doanh nghiệp và bạn sẽ có ưu thế hơn so với những ứng viên khác bởi bạn đã được đào tạo xuất nhập khẩu thực tế bởi một đơn vị giảng dạy xuất nhập khẩu uy tín.

– Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm thực tế: là trung tâm đầu tiên sử dụng mô hình đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại doanh nghiệp, Xuất nhập khẩu Lê Ánh được học viên đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên.

– Chương trình học thực tế, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: một sai lầm thường mắc ở trường đại học đó là không đưa ra được hệ thống kiến thức, một khung chương trình hiệu quả để sinh viên tiếp thu. Biết được nhược điểm này, Lê Ánh đã xây dựng nội dung khóa học xuất nhập khẩu một cách hệ thống, dễ hiểu và dễ tiếp thu. Một lớp học của Lê Ánh chỉ giới hạn từ 15- 17 học viên để đảm bảo chất lượng

– Môi trường học thực tế, vừa học vừa làm: Không chỉ cung cấp lý thuyết suông, Lê Ánh còn tạo điều kiện để học viên làm quen với môi trường làm việc ở doanh nghiệp, sức ép về thời gian và khối lượng công việc. Khi học ở đây bạn còn được giảng viên là giám đốc và trưởng phòng tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn hướng dẫn và xử lý công việc thực tế cùng các kỹ năng xử các tình huống phát sinh.

– Chính sách hỗ trợ tốt cho học viên: Lê Ánh cam kết nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh trong 3 buổi đầu tiên sẽ được hoàn lại 100% học phí và được hỗ trợ nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Lê Ánh còn tổ chức hội thảo tuyển dụng nhằm tạo ra cơ hội việc làm cho học viên của mình. Không những thế bạn còn được trang bị thêm một số kỹ năng cần thiết như cách viết CV ấn tượng, cách trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng…khi tham gia khóa học.

Tuy nhiên hiện nay XNK Lê Ánh chỉ có các khóa học xuất nhập khẩu thực tế khai giảng ở Hà Nội và TPHCM, chưa có các khóa học ở tỉnh lẻ. Trường hợp các bạn ở các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Bình Dương, Huế, Lạng Sơn, Lào Cai, Đà Nẵng Cần Thơ…..có thể tham khảo khóa học xuất nhập khẩu online chất lượng ở đây, vẫn mang lại hiệu quả như khi học trực tiếp

Nếu quan tâm đến các khóa học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh bạn có thể liên hệ theo thông tin:

Hy vọng, bài viết trên đây của Đánh giá giáo dục sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội Tốt Nhất.

Chúc các bạn thành công!

Rate this post
Tagged

1 thought on “Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội Tốt Nhất

  1. nghe nói trung tâm Lê Ánh có giới thiệu chỗ thực tập cho sinh viên nên mình cũng đang muốn đi học đây này, Nhưng đôi khi mình cũng ko nên bị phụ thuộc bởi trung tâm quá nhiều í, quan trọng là họ dạy tốt để mình làm dc việc, vứt đâu cũng có thể sống được chứ giới thiệu thực tập chỉ là 1 phần thôi.
    quan trọng là mấy trung tâm còn lại mình ko thấy thông tin giảng viên gì cả, mà bên Lê Ánh có chi tiết thông tin người dạy, kinh nghiệm như nào nên cũng yên tâm hơn , tính mình cần thận nên cứ cẩn tắc vô áy náy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *