Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn Tốt Nhất

Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn Tốt Nhất

Review

Những năm gần đây, các doanh nghiệp, công ty tư nhân xuất hiện ngày càng nhiều và một trong những yếu tố quan trọng giúp công ty hoạt động ổn định chính là bộ phận nhân sự. Bạn đang muốn thay đổi vị trí công việc,bạn muốn, muốn được phát triển hơn trong lĩnh vực nhân sự? Một khóa học nhân sự ngắn hạn sẽ là vô cùng cần thiết ở ngay thời điểm này.

Vậy học Quản trị nhân sự ngắn hạn tốt nhất ở đâu? Đánh giá giáo dục sẽ gửi đến bạn đọc qua bài viết “Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn Tốt Nhất”

>>> Bài viết xem thêm: Học chứng chỉ kế toán tổng hợp ở đâu uy tín?

I: Quản Trị Nhân Sự Là Gì?

1, Quản trị nhân sự là gì?

Hành chính nhân sự (hay còn được gọi là HR) là một vị trí quan trọng trong bộ máy của một công ty, doanh nghiệp. Trong doanh nghiệp vai trò của phòng nhân sự là tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp luôn diễn ra liên tục, hiệu quả. Đồng thời phòng nhân sự còn phụ trách việc chăm lo cho đời sống của toàn bộ nhân viên trong công ty.

Bộ phận HR còn đại diện công ty xử lý các tranh chấp xảy ra tại công sở. Xây dựng và quản lý các chế độ phúc lợi, đãi ngộ đối với đội ngũ nhân sự trong công ty. Nói chung, phòng nhân sự có vai trò quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến xây dựng, quản lý và phát triển nguồn nhân lực chất lượng và bền vững nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp ngày càng phát triển

2. Quy trình làm việc chung của bộ phận nhân sự

Để làm việc hiệu quả, nhân sự thường làm việc theo một quy trình nhất định và bám theo các đầu mục công việc cụ thể:

 • Sắp xếp, quản lý hoạt động làm việc cho các nhân viên trong văn phòng
 • Lên kế hoạch tuyển dụng và đào tạo để phát triển nguồn lực
 • Giám sát, biên soạn và lưu trữ các loại giấy tờ
 • Tìm hiểu và nắm bắt các vấn đề của nhân viên liên quan đến tiến độ làm việc, nguyên nhân khiến cho công việc kém hiệu quả để kịp thời lên kế hoạch khích lệ phù hợp.

3, Kiến thức, kỹ năng cần có ở một nhân viên hành chính nhân sự

 • Kiến thức về nguồn nhân lực
 • Am hiểu về kinh doanh
 • Kỹ năng giao tiếp tốt, linh hoạt xử lý tình huống
 • Linh động trong mọi việc
 • Kỹ năng tổ chức
 • Làm chủ các kỹ năng tin học văn phòng

Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn Tốt Nhất

II: Một số Lưu Ý Khi Lựa Chọn Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn Là Gì?

1. Tính hợp pháp của đơn vị đào tạo

Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật.

Hơn thế nữa chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học.

2. Nội dung chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của đơn vị đào tạo phải công khai, minh bạch, phục vụ cho nhu cầu học nghề của học viên. Hơn thế nữa nội dung khóa học đơn giản, súc tích, dễ hiểu, dễ ứng dụng và đặc biệt là phải luôn bám sát với thực tế công việc.

Kiến thức đào tạo phải đảm bảo sát với thực tế, không đi sâu quá nhiều vào lý thuyết hàm lâm không mang lại hiệu quả cao.

Lộ trình đào tạo phải rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành thực tế nhiều.

3. Chất lượng giảng viên

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn. Giảng viên phải được lựa chọn theo một chuẩn mực như tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi với học viên.

Do vậy, trước khi bước vào khóa học quản trị nhân sự, phải tìm hiểu kỹ giảng viên sẽ giảng dạy mình, điều này sẽ giúp học viên chủ động hơn trong việc học và tiếp thu kiến thức của mình sau này.

Hãy lưu ý rằng thông tin giảng viên cần được công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông của đơn vị đào tạo. Đặc biệt là website của cơ sở đó để đảm bảo học viên có thể nắm bắt tất cả thông tin của giảng viên sẽ giảng dạy mình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì quyết định đến chất lượng khóa học nên đặc biệt người học cần phải lưu ý.

4. Phản hồi về chất lượng khóa học của học viên

Phản hồi được xem như là yếu tố khách quan và đáng tin cậy nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm. Nếu một trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, thì sẽ tạo cho người học cảm giác an toàn và tin tưởng hơn so với những trung tâm thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực.

5. Học phí

Học phí tại trung tâm phải hợp lý, phù hợp với tài chính của các phân khúc khách hàng, cụ thể là người lao động và sinh viên. Một học phí quá thấp sẽ có thể không đủ kinh phí đảm bảo các yêu cầu về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, cơ sở vật chất. Ngược lại, nếu học phí quá cao sẽ gây khó khăn cho người học trong vấn đề tài chính, làm giảm đi khả năng chọn lựa của họ, đặc biệt là đối với những người học có nguồn thu nhập thấp. Vì thế, tùy vào nhu cầu của mỗi người để tìm cho mình những trung tâm có mức học phí phù hợp.

6. Địa điểm học tập

Đây cũng có thể là 1 trong những yếu tố mà học viên cần xem xét đến khi lựa chọn trung tâm theo học. Người học nên lưu ý đến tình trạng giao thông vào khung giờ học để chọn chi nhánh thuận tiện với mình nhất. Học viên cũng nên tham khảo số lượng chi nhánh và các khu vực đào tạo của các trung tâm theo học, thông thường các trung tâm có chất lượng đào tạo tốt thu hút được nhiều học viên sẽ có nhiều cơ sở đào tạo và thực hiện công tác đào tạo ở nhiều khu vực kinh tế trọng điểm.

III: Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn Tốt Nhất

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự chuyên nghiệp Lê Ánh (Lê Ánh HR)

Lê Ánh HR đã tồn tại và phát triển gần 10 năm, nổi tiếng với các khóa học Kế toán tổng hợp thực hành, Xuất nhập khẩu thực tế và Hành chính nhân sự chuyên nghiệp.

Lê Ánh HR là một trong những đơn vị đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự được đánh giá cao nhất về chất lượng khóa học Hành chính nhân sự chuyên. Các cộng đồng Hành chính nhân sự đều có review tốt về trung tâm, đặc biệt là về hiệu quả đào tạo và đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm, uyên thâm về kiến thức và dày dặn về kỹ năng nghiệp vụ thực tế.

Khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR

Điểm khác biệt tại Lê Ánh

 • Là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép;
 • 100% đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về hành chính nhân sự có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế;
 • Chương trình học chuyên sâu thực tế, mang tính ứng dụng cao, học viên làm việc được ngay trong khóa học. Tự tin làm chủ và phát triển công việc tại doanh nghiệp;
 • Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời theo dõi, kết nối công việc không chỉ phù hợp với năng lực mà còn phù hợp với đặc trưng tính cách học viên;

Bên cạnh việc tổ chức giảng dạy trực tiếp tại lớp, trung tâm Lê Ánh còn mở rộng với hình thức học online đảm bảo đầy đủ nội dung học tại lớp và tự chủ được thời gian và địa điểm học tập;

 • Cam kết chất lượng, được học thử, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng trong 3 buổi học đầu tiên;
 • Được hướng dẫn xây dựng CV chuyên nghiệp và tặng miễn phí file bản quyền 100 mẫu CV chuyên nghiệp thu phục mọi nhà tuyển dụng của trung tâm Lê Ánh HR;
 • Được cấp giấy chứng nhận hợp pháp của trung tâm sau khi hoàn thành khóa học.

Chương trình học quản trị nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh

Một khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại Trung tâm này sẽ kéo dài khoảng 22 – 24 buổi (2h – 2.5 h/buổi), bao gồm toàn bộ kiến thức về kỹ năng của một nhà hành chính nhân sự tổng hợp, đầy đủ nhưng chuyên sâu.

Áp dụng phương pháp giảng dạy “học đi đôi với hành”. Hỗ trợ và truyền đạt đến học viên các kiến thức kỹ năng thực tế, giúp học viên tiếp cận với các vấn đề nghiệp vụ xảy ra khi thực hiện công việc tại doanh nghiệp và hướng dẫn cách xử lý ngay trong khóa học.

Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR chuyên sâu, khoa học và mang tính ứng dụng cao, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân sự có tuổi nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và được gửi đi phản biện bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu trong ngành.

Nội dung chương trình đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh :

 • Kỹ năng soạn thảo văn bản & Công tác văn thư lưu trữ;
 • Lễ tân- Thư ký giám đốc và tổ chức sự kiện;
 • Luật lao động và các văn bản quy phạm về pháp luật lao động;
 • Quan hệ lao động- Văn hóa doanh nghiệp- Tâm lý học trong lao động;
 • Công tác Tuyển dụng & Đào tạo;
 • Đánh giá thực hiện công việc;
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác);
 • Thuế thu nhập cá nhân & Bảo hiểm xã hội;
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự.

Với chính sách đào tạo khác biệt, khẳng định chất lượng đào tạo của Lê Ánh cùng nhiều lợi ích mà học viên sẽ nhận được khi tham gia khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh. Tuy nhiên mức học phí của học viên khá mềm, kết hợp nhiều chính sách ưu đãi nổi bật đặc biệt ưu tiên những bạn sinh viên.

 • Học phí gốc: 4.500.000
 • Học phí ưu đãi: 3.300.000 (sinh viên), 3.500.000 (Người đi làm)

Ngoài ra, trung tâm Lê Ánh còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên. Chi tiết tại: Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn – Lê Ánh HR

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng phòng học theo quy định của nhà nước.

Trung tâm này có nhiều địa điểm học để các bạn lựa chọn. Các chi nhánh đào tạo Nhân sự của Lê Ánh trải dài khắp các quận, khu vực thuộc Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với những học viên lân cận thành phố khi đăng ký khóa học sẽ được trung tâm hỗ trợ thêm về kinh phí đi lại.

Tuy nhiên, việc tập trung cơ sở ở 2 khu vực này sẽ không đáp ứng được nhu cầu học của các học viên tỉnh lẻ mong muốn học tại trung tâm. Do vậy trung tâm có đầy đủ 02 hình thức tham gia học tập offline và online cho tất cả các khóa học.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng những thông tin trên đây của Đánh giá giáo dục sẽ giúp các bạn lựa chọn được Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn Tốt Nhất cho bản thân mình!

Chúc các bạn thành công! 

Rate this post
Tagged

1 thought on “Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn Tốt Nhất

 1. Bạn tìm hiểu khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên Lê Ánh thử xem nhé, bên đấy khóa học online và offline đều như nhau vì mình đã tham gia cả hai khóa bên đó rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *