Kế Toán Thiên Ưng Dạy Có Tốt Không?

Kế Toán Thiên Ưng Dạy Có Tốt Không?

Review

Kế toán Thiên Ưng dạy có tốt không? Đây đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Bài viết dưới đây của Đánh giá giáo dục sẽ giúp bạn có câu trả lời về trung tâm kế toán Thiên ưng, cũng như các địa chỉ dạy kế toán thực hành tốt nhất hiện nay. 

>>>> Bài viết xem thêm: Học kế toán online có hiệu quả không? nên học ở đâu?

Kế toán Thiên Ưng được thành lập vào năm 2013, chuyên đào tạo kế toán thực hành thực tế, dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và giải quyết nhân sự ngành kế toán cho doanh nghiệp.

I. Trả lời câu hỏi kế toán Thiên Ưng có tốt không?

Đây là câu hỏi mà để trả lời được thì còn dựa vào rất nhiều yếu tố mới có thể quyết định được.

Đến với Kế toán Thiên Ưng, học viên sẽ được đào tạo trực tiếp trên hồ sơ, sổ sách kế toán theo một quy trình chuẩn và khép kín. Chương trình đào tạo như vậy chắc chắc sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu, những nguyện vọng của nhiều đối tượng có trình độ, chuyên môn khác nhau.

Đến với Kế toán Thiên Ưng, có rất nhiều khóa học kế toán cho các bạn tha hồ lựa chọn, từ người chưa biết gì về kế toán đến những người đang học, đang làm kế toán hay những người muốn đi học kế toán để nâng cao kiến thức hoặc học để làm kế toán trưởng.

Những người lãnh đạo của Kế toán Thiên Ưng và tư vấn viên của công ty rất nhiệt tình, chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề. Họ đều là những kế toán trưởng, chuyên gia kế toán, kế toán tổng hợp đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về thuế, các dịch vụ kế toán và tư vấn thuế trong doanh nghiệp lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Kế toán Thiên Ưng đang làm dịch vụ cho khoảng 200 doanh nghiệp tại Hà Nội, và hàng tháng đào tạo khoảng 500 học viên đến học 

Trung tâm đào tạo Kế toán Thiên Ưng có mô hình đào tạo kế toán trên chứng từ thực tế, phải công nhận đây là mô hình đem lại hiệu quả cao và được rất nhiều trung tâm uy tín áp dụng như Kế toán Lê Ánh.

Song song cùng việc học lý thuyết, Kế toán Thiên Ưng cũng biên soạn bài tập thực hành rất chu đáo để học viên đến học. Đây là công việc hoàn toàn cần thiết để bạn có thể vận dụng những kiến thức lý thuyết vào thực tiễn một cách thành thạo nhất.

Thời gian gần đây, rất nhiều người quan tâm đến những khóa học kế toán thực hành của Thiên Ưng và có mong muốn tìm hiểu xem học tại địa chỉ này có tốt không. Như vậy, theo những thông tin tôi cung cấp ở trên thì bạn đã tìm ra câu trả lời của mình rồi đúng không nào

Kế Toán Thiên Ưng Dạy Có Tốt Không?

2. Tiêu chí đánh giá một trung tâm kế toán uy tín

Để đánh giá một trung tâm kế toán uy tín cần phải dựa trên các tiêu chí cụ thể như sau:

Thứ nhất, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Những giảng viên tốt sẽ lựa chọn một trung tâm uy tín để giảng dạy.

Thứ hai, trung tâm đó phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm không được cấp phép nhưng vẫn hoạt động, giấy chứng nhận của các trung tâm này sẽ không có giá trị về mặt pháp lý và không được nhà tuyển dụng công nhận.

Thứ ba, có chương trình đào tạo phù hợp với đối tượng tham gia

Thứ tư, có các chương trình tuyển dụng, giới thiệu việc làm sau khi học viên tham gia khóa học 

Thứ năm, đảm bảo quyền lợi của học viên, hỗ trợ nghiệp vụ trước, trong và sau khóa học. Tạo điều kiện giúp học viên có thêm kiến thức và làm được việc.

Hiện nay, không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng được các tiêu chí trên. Vì vậy bạn đọc nên tham khảo thông tin theo nhiều nguồn khác nhau.

3. Top 3 trung tâm kế toán uy tín nhất hiện nay  

1. Trung tâm đào tạo kế toán Lê Ánh

Trung tâm kế toán Lê Ánh là địa chỉ học kế toán uy tín được các chuyên gia trong ngành và học viên đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc. 

Mặc dù không quảng cáo nhiều nhưng kế toán Lê Ánh vẫn được học viên tin tưởng và lựa chọn bởi các lý do sau:

  • Là một trong rất ít các trung tâm kế toán được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động hiện nay
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn, đã từng đào tạo nhân viên kế toán cho nhiều loại hình công ty. Ngoài kiến thức và kinh nghiệm, các thầy cô còn có kỹ năng sư phạm tốt
  • Chương trình học thực tế được biên soạn bởi chính các kế toán trưởng tại trung tâm
  • Giới hạn số lượng học viên trong lớp để đảm bảo rằng giảng viên có thể theo dõi và hướng dẫn một cách hiệu quả nhất.
  • Có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên như hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học trong 3 buổi đầu tiên, không giới hạn số lượng buổi học, giới thiệu việc làm cho học viên hay đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí…

Khóa học kế toán tổng hợp

Trung tâm có tổ chức các khóa học như:

  • Nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp thực hành
  • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
  • khóa học xuất nhập khẩu thực tế
  • Khóa học logistics chuyên sâu
  • Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu dành cho tất cả các đối tượng học viên từ chưa biết gì đến đã biết

Với uy tín của mình, Kế toán và XNK Lê Ánh nhận được nhiều lời mời hợp tác với các trường đại học, Misa, các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và xuất nhập khẩu. Các học viên của Lê Ánh sau khi tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp đánh giá cao.

Các khóa học kế toán của Lê Ánh

Ngoài các khóa học tại lớp thì trung tâm kế toán Lê Ánh còn mở các khóa học kế toán online từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng tất cả nhu cầu học của học viên.

Để tìm hiểu chi tiết nội dung các khóa học, những ưu đãi học phí các bạn có thể liên hệ tới:

2. Lớp học Bình dân học vụ của Gia đình kế toán

Lớp học này mang tính xã hội, bởi đây là 1 lớp học được tổ chức bởi ban quản trị của gia đình kế toán, do các thành viên có nhiều kinh nghiệm trong gia đình kế toán đứng lớp giảng dạy cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm. 

Tuy nhiên, lớp học này mang tính chất mùa vụ, sẽ được tổ chức theo đợt hàng năm.

Học phí của lớp học rất rẻ, chỉ dùng để trang trải cho các chi phí thuê phòng, tài liệu.

Do vậy, nếu quan tâm, bạn liên hệ với Gia đình kế toán để tham gia khóa học này.

3. Trung tâm kế toán Thiên Ưng

Trung tâm kế toán Thiên Ưng là trung tâm chuyên làm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và đào tạo kế toán thực hành thực tế cho sinh viên và hỗ trợ kế toán cho doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm kế toán Thiên Ưng: 

– Đến với Thiên Ưng bạn sẽ được đào tạo trực tiếp trên hồ sơ, sổ sách thực tế theo một quy trình chuẩn và khép kín để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của nhiều đối tượng có trình độ khác nhau.

– Tại đây có rất nhiều khóa học cho các bạn lựa chọn, từ những người chưa biết gì về kế toán đến những người đang học, làm làm kế toán hay những người muốn đi học kế toán nâng cao, muốn học lên kế toán trưởng.

– Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề và đều là những kế toán trưởng, chuyên gia kế toán, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm về thuế, các dịch vụ kế toán và tư vấn thuế trong các doanh nghiệp lớn. Tính đến thời điểm hiện tại công ty đang làm dịch vụ cho khoảng 200 doanh nghiệp tại Hà Nội, và mỗi tháng đào tạo khoảng 500 học viên.

– Trung tâm kế toán Thiên Ưng cam kết không giới hạn số buổi, học tới khi nào làm được việc mới thôi mà không phát sinh thêm bất kì một khoản chi phí nào

– Sau khi học xong được cấp CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ có giá trị tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế.


Đánh giá giáo dục chúc bạn tìm được trung tâm kế toán uy tín cho mình! 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *