Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự ONLINE Ở Đâu Tốt

Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự ONLINE Ở Đâu Tốt

Review

Học hành chính nhân sự ở đâu chất lượng tốt nhất là vấn đề mà nhiều bạn hiện nay đang trăn trở khi tìm kiếm cho mình đơn vị đào tạo nghiệp vụ để chuẩn bị hành trang vào nghề. Nhằm đáp ứng nhu cầu người có đam mê về lĩnh vực nhân sự, đã có rất nhiều trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự từ cơ bản đến nâng cao, tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được.

>>>>> Bài viết xem thêm: Học Chứng Chỉ Hành Nghề Kế Toán Ở Đâu Tốt?

1. Hành chính nhân sự là gì?

Hành chính nhân sự là bộ phận có trách nhiệm công việc liên quan giữa “hành chính” và “nhân sự”. Đây là bộ phận giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển các hoạt động của công ty.

Nhân viên hành chính nhân sự sẽ thực hiện nhiệm vụ lên kế hoạch, quản lý những hoạt động trong nội bộ công ty, giám sát quá trình làm việc của nhân viên, hỗ trợ vấn đề chính sách, lương thưởng cho nhân viên.

Có thể nói nhân viên hành chính nhân sự góp phần vào việc điều phối công việc và tạo môi trường làm việc thoải mái và tốt nhất cho toàn thể nhân viên, hỗ trợ những quyền lợi cho nhân viên công ty và chính điều này tác động không ít đến sự gắn bó của nhân viên.

2. Triển vọng của nghề

Bắt đầu từ những năm 2014 đến nay, ngành Hành chính nhân sự nổi lên như một ngành nóng với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, thu hút không ít sinh viên. Tuy vậy, hiểu biết của đa số về công việc Hành chính nhấn sự vẫn còn khá mờ nhạt, đặc biệt nhiều người vẫn không biết dược tầm quan trọng của ngành  trong kỷ nguyên 4.0

Nhân sự là làm việc với con người , do vậy dù trong trường hợp nào thì yếu tố con người vẫn luôn là một trong ba trụ cột cần thiết để tạo nên một tập thể vững mạnh bên cạnh yếu tố tài chính và kỹ thuật. Ngày nay, yếu tố đó càng được coi trọng so với những nguồn vốn hữu hình, vì câu hỏi quan trọng nhất một doanh nghiệp cần trả lời luôn là: Liệu có đủ nguồn nhân lực chất lượng để triển khai tất cả những ý tưởng tuyệt vời của họ hay không?

Quy đó, có thể thấy hành chính nhân sự hiện đang là một nghề rất được săn đón ở hiện tại và tương lai, tuy nhiên vì sự thiếu kinh nghiệm thực tế, nên nhiều người mất đi cơ hội phát triển trong nghề. Đặc điểm của ngành không kén chọ kỹ năng chuyên môn mà yêu cầu về kinh nghiệm thức tế cao. Do vậy, đã có nhiều người lựa chọn việc tham gia các khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn đặc biệt là những người trái ngành để có cơ hội phát triển trong nghề.

Khóa học hành chính nhấn ự ở đâu tốt

3. Lý do vì sao cần tham gia các khóa học tại trung tâm

Từ những phân tích trên, ta có thể thấy có 02 vấn đề tồn tại ở đây là kiến thức thực tiễn và tìm kiếm được phân mảng nhân sự phù hợp với bản thân. Để giải quyết những vấn đề này của người lao động, rất nhiều khóa học hành hành chính nhân sự ngắn hạn tại các trung tâm ra đời. 

Ưu điểm của các khóa học này là giúp người học được tiếp cận và làm việc thực tế trên các chứng từ sống, được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ hỗ trợ nhân sự một cách hiệu quả bởi các chuyên gia trong ngành để sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin bắt đầu công việc ngay. 

Ngoài ra khóa học còn giúp học viên hiểu sâu hơn về mảng hành chính nhân sự, lộ trình thăng tiến trong nghề để học viên có cái nhìn khách quan hơn về nghề mình đang theo đuổi. 

Song, việc tham gia các khóa học thực hành do trung tâm đào tạo tổ chức cũng tiềm ẩn nhiều hạn chế như nhiều trung tâm “mở chui” không được cấp phép hoạt động, học phí cao nhưng không chất lượng, giảng viên không có chuyên môn, không được đào tạo các kiến thức làm việc thực tế và phương pháp đào tạo lý thuyết không thực hành.

4. Lời khuyên giúp lựa chọn khóa học hành chính nhân sự chất lượng

Việc lựa chọn được một trung tâm uy tín để theo học không phải dễ dàng trong vô vàn các Trung tâm được mở ra nhưng không uy tín, chất lượng đào tạo thấp, không được cấp phép hoạt động.  Do vậy khi lựa chọn Trung tâm theo học các khóa học Hành chính nhân sự lưu ý những vấn đề sau:

Tính pháp lý. Một trung tâm đào tạo uy tín sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu về mặt pháp lý, chứng chỉ, chứng nhận, địa điểm hoạt động công khai, minh bạch mới được cấp phép hoạt động..

Chương trình đào tạo: Nội dung chương trình đào tạo phải được công khai rõ ràng, người học cần xem xét kỹ tính thực tế của chương trình đào tạo, tác giả khung chương trình đào tạo và nội dung của chương trình đào tạo có những nội dung gì.

Đội ngũ giảng viên: Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Do vậy bạn cần tìm hiểu rõ ai sẽ là người sẽ giảng dạy mình và giảng viên đó có những thông tin được đăng tải công khai hay không. Kinh nghiệm nghề nghiệp của giảng viên là yếu tố quan trọng nhất trong việc truyền đạt những kiến thức thực tế.

Phản hồi học viên: Đây là yếu tố đánh giá xác thực nhất về chất lượng giảng dạy của một cơ sở đào tạo. Nếu một Trung tâm có nhiều phản hồi tốt và được đánh giá cao thì có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn.

Căn cứ vào những phân tích trên, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số sự lựa chọn chính xác nhất về khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Để bạn đọc có thể so sánh, cân nhắc đúng đắn nhất trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học.

5. Review Khóa học HCNS ở đâu tốt

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Hành chính nhân sự có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Ở đây có những đặc điểm khác biệt nổi bật mà các trung tâm đào tạo khác không có.

Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh HR là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự

Khóa học hành chinh nhân sự tại Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh HR xây dựng chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể, nội dung phân biệt rõ hành chính và nhân sự trong khóa học hành chính nhân sự giúp và chia theo từng chuyên đề rõ ràng. Nhờ vậy, người học dẽ dành nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học hành chính nhân sự, có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không.

Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia nhân sự. Chương trình đào tạo hành chính nhân sự của Lê Ánh được đánh giá là chi tiết, đầu đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay. Cụ thể:

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 1: Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Chuyên đề 2: Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Chuyên đề 3: Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 4: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Chuyên đề 5: Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Chuyên đề 6: Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Chuyên đề 8: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Chuyên đề 9: Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Chuyên đề 10: Đào tạo sau đánh giá
 • Chuyên đề 11: Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Giảng viên khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp

Giảng viên khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh. Ngoài ra, giảng viên còn là những cố vấn nhân sự cho nhiều công ty tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và đang là giám đốc, trưởng phòng nhân sự và giảng viên khóa quản trị nhân sự tại các trường Đại học nhân sự nổi tiếng như Đại học Lao động – Xã hội, Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế,…

Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, kháo học nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Với lịch sự phát triển gần 10 năm. Lê Ánh tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo. Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo thực hành C&B,…

Những chính sách khác

Bên cạnh nội dung đào tạo sát thực tế, Lê Ánh còn có những chính sách cam kết về chất lượng đào tạo như:

– Chính sách học thử buổi đầu tiên của khóa học

– Học viên được kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học với dịch vụ này trung tâm Lê Ánh đã góp phần giúp nhiều học viên thiếu tự tin có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên hoàn toàn trái nghề với ngành quản trị nhân sự thì đây là “cơ hội vàng” của học viên để dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp với quản trị nhân sự.

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm hành chính nhân sự nào chưa?

Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Đánh Giá Giáo Dục công tâm và chính xác hơn. Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại : 

6. Mô tả công việc hành chính nhân sự phải làm trong doanh nghiệp

Công việc của Nhân viên hành chính nhân sự đa dạng và tùy theo yêu cầu từng doanh nghiệp, công ty cụ thể. Tuy nhiên, nhìn chung thì họ phải đảm nhận các việc làm chính như:

 • Tổ chức và lưu giữ hồ sơ lao động.
 • Thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu nội bộ công ty (chẳng hạn như nhân viên nghỉ ốm, nghỉ thai sản, nghỉ phép năm…)
 • Lập, quản lý và lưu giữ giấy tờ về các chính sách và thủ tục nhân sự.
 • Liên kết với các đối tác bên ngoài như công ty bảo hiểm, bệnh viện đóng bảo hiểm y tế cho nhân viên và đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
 • Trả lời thắc mắc của nhân viên về các vấn đề liên quan đến nhân sự.
 • Hỗ trợ phòng kế toán bằng việc cung cấp các thông tin nhân sự có liên quan (ví dụ số ngày nghỉ phép, ngày nghỉ ốm và số ngày làm việc).
 • Lên kế hoạch nghỉ mát cho nhân viên công ty, sắp xếp chỗ ở cho nhân viên và lãnh đạo đi công tác, xử lý các loại chi phí liên quan.
 • Tham gia vào các dự án của phòng nhân sự

7. Mức lương nhân viên hành chính nhân sự

Theo thống kê từ nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy mặt bằng lương của nhân viên nhân sự trong thời gian gần đây  mức lương cơ bản của nghề nghân sự đang áp dụng tùy thuộc vào từng vị trí và thâm niên công tác có các mức lương khác nhau, tuy nhiên giao động chung như sau:

Nhân viên nghiệp vụ hành chính nhân sự mới bắt đầu: Ở vị trí này, bạn sẽ đảm nhận chức vụ nhân viên văn phòng nhân sự, lễ tân cho công ty, doanh nghiệp với công việc tương đối nhẹ nhàng, thu nhập khá ổn định. Mưc lương khoảng từ 5 – 7 triệu đồng/ tháng

Chuyên viên quản lý đào tạo: Ở vị trí này, nếu có năng lực bạn sẽ được làm giảng viên nội bộ của trường học, hay chức vụ nhân viên quản lý đào tạo. Mức lương khoảng từ 8 – 12 triệu đồng/ tháng

Chuyên viên tuyển dụng: Vị trí này thường yêu cầu  từ 1-4 năm kinh nghiệm. Bạn sẽ đảm nhận một số trọng trách liên quan đến vấn đề tuyển dụng nhân sự, phỏng vấn, đánh giá, sắp xếp công việc cho người được tuyển dụng. Mức lương khoảng từ 11 – 20 triệu đồng/ tháng

Hoạch định nhân sự: Ở vị trí này, bạn sẽ đảm nhận nhiệm vụ lên kế hoạch hoạch định nhân sự và đào tạo nhân sự mới cũng như phân bố hợp lý theo năng lực công việc. Mức lương khoảng từ 13 – 20 triệu đồng/ tháng

Chuyên viên truyền thông, xử lý quan hệ nội bộ: Để làm việc ở vị trí này, bạn thường phải có từ 1-3 năm kinh nghiệm. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tiếp nhận khâu truyền thông cho hình ảnh của công ty, doanh nghiệp bằng các ý tưởng, kế hoạch sáng tạo. Đồng thời, xử lý các mối quan hệ nội bộ một cách linh hoạt, hợp lý. Mức lương khoảng từ 8 – 15 triệu đồng/ tháng

Quản lý đào tạo:  Mức lương này phụ thuộc vào địa điểm làm việc của bạn cũng như kinh nghiệm bạn có trong tay. Khi tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mức lương sẽ tăng theo. Ở vị trí này, bạn đảm nhận nhiệm vụ quản lý đào tạo cho các công ty chuyên về đào tạo nhân sự và tư vấn nhân sự. Đào tạo nhân viên mới giúp họ định hướng đúng và phát huy được thế mạnh của mình. Mức lương khoảng từ 15 – 35 triệu đồng/ tháng

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn Khóa học Hành chính nhân sự online ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học Hành chính nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Đánh giá giáo dục mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn. 

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Rate this post

21 thoughts on “Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự ONLINE Ở Đâu Tốt

 1. mình học khóa học hành chinh nhân sự online ở nhiều trung tâm rồi, nhưng thú thật chỉ có trung tâm Lê Ánh là cho mình cái cảm giác ko khác gì trực tiếp mà lợi thế còn hơn trực tiếp nhiều

 2. Giữa Vinatrain và Lê Ánh thì ở đâu dạy khóa quản trị nhân sự ok hơn vậy mấy bạn. Mình thấy 2 trung tâm này đều khá mạnh về mảng hành chính nhân sự và các khóa quản trị nữa nên đang phân vân không biết nên chọn trung tâm nào. Nhân viên mình thì đòi học ở bên Lê Ánh, vì nghe các bạn bè đánh giá khá tốt các khóa đào tạo nhân sự tại đây. Trong nhóm có ai từng học 2 TT này cho mình xin ý kiến với

 3. Thử học bên Lê Ánh đi bạn , mình thấy học bên đó ổn đấy. mình học cách đây 4 năm rồi, Giờ đang học chứng chỉ kế toán trưởng ở đây. Thấy ở đây hỗ trợ học viên tốt bạn

 4. Em chào các chị! Em đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành quản trị nhân sự. Em có nên đi học thực hành nghiệp vụ hành chính nhân sự ở trung tâm từ bây giờ luôn ko ạ? Trên trường, người ta dạy lý thuyết thôi, chắc cũng chẳng làm được gì

 5. Mình chưa biết gì về quản trị hành chính nhân sự nhưng muốn tìm hiểu về mảng thực hành c&b thì nên học khóa học quản trị nhân sự online nào ạ? Đắn đo mãi cũng chẳng thông suốt nổi là lựa chọn khóa học nào tốt nhất cho ng mới hoàn toàn như mình

 6. Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh có được thực hành nhiều không ạ? Em có tham khảo nhiều tài liệu thấy khó hiểu quá, vừa học vừa thực hành mới có thể sẽ dễ hình dung hơn. Nếu chia ra từng khóa từ cơ bản đến nâng cao sẽ tốt hơn là học 1 khóa mất mấy tháng.

 7. Nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy khóa học hành chính nhân sự thực sự chất lượng, mang tính thực hành có tính ứng dụng cao thì trung tâm Lê Ánh là địa chỉ học quản trị nhân sự uy tín hàng đầu hiện nay.
  Bạn nào quan tâm thì web đây nhé https://leanhhr.com/

 8. Em chào các chị! Em là sinh viên năm 3 chuyên ngành quản trị nhân sự, e thấy mọi người lên khuyên e theo học các lớp thực hành về nghiệp vụ hành chính nhân sự mà e k biết thế nào? Em có nên đi học hành chính nhân sự ở trung tâm từ bây giờ luôn ko ạ? Trên trường thì thầy cô chỉ dạy lý thuyết thôi mà giờ e muốn học các nghiệp vụ liên quan để sau ra trường tự tin đi xin việc ạ.

 9. Các bạn cũng học hành chính nhân sự bên Lê Ánh à, mình cũng vừa kết thúc khóa này tại cơ sở CMT8,Q3 xong. Nói chung mọi thứ khá là ok, mọi người từ giảng viên đên nhân viên trung tâm đều vui vẻ, nhiệt tình, thích nhật là việc luôn tạo điều kiện cho học viên học bù bài đã nghĩ. Đáng để các bạn xem xét nha

 10. Mình nghĩ các bạn đi học hành chính nhân sự thì cũng k nên qua hi vọng vào trung tâm nào đó cái này là thật vì họ cho mình kiến thức và tu duy cơ bản thôi còn lại khi làm việc tùy từng công ty bạn sẽ phải học thêm. Nhưng nếu chưa biết gì về nhân sự thì nhất định phải đi học mới lam được.

 11. thực tế mình đã gặp và đang hướng dẫn 1 số bạn nhân viên mới vào cty các bạn ấy trái nghành nhưng học qua trung tâm nên vẫn biết việc hơn nhiều bạn sinh viên chuyên nghành nhân sự. Nói thật mình thấy giới trẻ bây giờ hạnh phúc hơn bọn mình trước đó nhiều,

 12. Các bạn HR nào đã đi học ở các trung tâm đào tạo nghiệp vụ cho mình xin ít kinh nghiệm, làm sao để có thể chọn được địa chỉ học hành chính nhân sự tốt ạ. Em thấy mấy đứa bạn em đi học nghiệp vụ ngắn hạn như thế này mất thời gian và tốn tiền này kia em hoang mang quá

 13. Đang tính tìm kiếm trung tâm để học mà qua nay lại rần rần nổi lên tin tức Covid mon men trở lại. Chắc lại phải học online, nhưng mình thì ko thích học onl cho lắm, đến tại trung tâm học còn lo ngại về chất lượng, nói gì học onl. Mn có ai biết trung tâm nào đào tạo onl hiệu quả giới thiệu giúp với

 14. Mình từng Kế toán ở Lê Ánh, ko có học HCNS,hihihi. Mà hồi đó phòng học kế bên của mình là phòng học của một lớp hành chính nhân sự của giảng viên nữ. Vì mình thấy giảng viên của mình hay lớp nhân sự kế bên giảng viên đều xuống tận nơi hướng dẫn học viên thực hành, lớp học lúc nào cũng vui vẻ và rộn ràng tiếng cười bởi những tình huống câu chuyện nghiệp vụ, ko tẻ nhạt và đơn điệu như lúc ở trường đại họ. Mình học Kế toán ở đây và mình rất hài lòng với trung tâm Lê Ánh từ giảng viên, chương trình học cho đến bộ phận giáo vụ Lê Ánh. Mình nghĩ bạn đến trung tâm để đươc tư vấn và đăng ký học thử

 15. Học nghiệp vụ hành chính nhân sự thì mình vote cho trung tâm Lê Ánh nhé các bạn. Trung tâm này có cả ở sg và hcm, cũng có khóa onl. Hiệu quả thì các bạn đến và tự đánh giá nhé, vì mình học ở đây thấy hiệu quả nên nói lên ý kiến thôi, mình ko muốn review nhiều

 16. Bên GEC mình thấy lớp đông, nhiều người đăng ký học có phải khẳng định chất lượng bên này tốt ko mn ạ. Em muốn tìm trung tâm để học hành chính nhân sự nhưng bảo em lên mạng tìm e lại sợ tiền mất tật mang quá

 17. trung tâm Lê Ánh có lâu rồi nhưng khoá học hành chính nhân sự thì có sau khi thành lập vài năm sau đó, họ đào tạo cũng nhiều khoá rồi, cũng có phản hồi tiêu cực nhưng đa phần đều được phản hồi tốt. Khóa học kéo dài khoảng 2-2,5 tháng á bạn, tùy theo lịch bạn đăng ký. Bạn liên hệ trung tâm tư vấn thử đi, Mình học ở đây cũng lâu lắm rồi.ko biết nay có thay đổi gì ko

 18. Hôm trước mình liên hệ TT kia học bảo học trực tiếp mới được quyền lợi học thử, còn online thì ko, bắt buộc phải nộp học phí trước mới được học. Trong khi đó học phí lớp online chỉ rẻ hơn lớp trực tiếp có 1,2 trăm ngàn

 19. chán hết muốn nói với mấy trung tâm đào tạo đến phát ngấy, đào tạo thì chẳng đến đâu vậy mà quảng cáo thì cứ đạt top này top kia, tìm chỗ học hành chính nhân sự thôi mà sao khó vậy trời

 20. May mắn mình có quen 1 chị hiện đang làm giảng viên tại TT Lê Ánh khóa hành chính nhân sự và được chị chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức về mảng này khi tham gia khóa học quản trị HCNS tại đây. Các buổi học rất ý nghĩa và thực tế. Nói chung mình rất hài lòng về khóa học HCNS này, mình chỉ biết nói vậy còn bạn nào quan tâm có thể tham gia khóa học nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *